Đóng

[Hunmed] BioAmicus và hành trình trao yêu thương tại Triệu Sơn

Chuyến xe đầy yêu thương ngày hôm nay dừng chân tại huyện Triệu Sơn – Thanh Hóa. Vậy là cho đến hôm nay, chúng tôi đã đến được ba huyện tại miền đất truyền thống anh hùng này. Tiếp tục vẫn là câu chuyện về tình hình dịch bệnh phức tạp. Nhưng qua hai chuyến đi trước, chúng tôi đã bớt lo lắng phần nào vì biết mình đi đến đâu cũng sẽ có những người bạn tuyệt vời sẵn sàng giúp đỡ.

Một buổi sáng đầy nắng, gió và yêu thương

Chiếc xe đầy ắp tiếng cười bon bon trên con đường dẫn đến bệnh viện đa khoa Triệu Sơn. Ngày hôm trước, chúng tôi nhận được liên hệ từ a Minh, chủ sở hữu Hệ thống cửa hàng Mẹ và bé Hello Baby. Quá đỗi vui mừng và phấn khởi, chúng tôi đã lên kế hoạch ngay lập tức để khởi hành vào ngày hôm sau. A Minh đã chủ động sắp xếp công việc, huy động nhân lực hỗ trợ cho chương trình. Tất cả mọi người đều hào hứng bắt tay vào chuẩn bị mọi thứ để chương trình diễn ra chuyên nghiệp và thành công nhất.

Trao yêu thương, để nhận lại yêu thương.

Sau khi nghe trình bày về kế hoạch chương trình, Ban lãnh đạo bệnh viện đa khoa Triệu Sơn hoàn toàn ủng hộ. Các bác sĩ đã trực tiếp thông báo tới các mẹ bầu đang có mặt tại bệnh viện và hỗ trợ chúng tôi trong công tác tổ chức. Mọi người đều hiểu được ý nghĩa của chương trình. 

Các mẹ mới sinh được chúng tôi đến tận nơi hỏi thăm tình hình sức khỏe. Chính những sự nhiệt tình của chúng tôi đã làm cho các chị em thoải mái, sẵn sàng chia sẻ về cuộc sống, về những khó khăn phải trải qua trong quá trình thai nghén và sinh nở. Hoàn toàn thấu hiểu và cảm thông cho các chị em, chúng tôi cũng chia sẻ những kiến thức ít ỏi của mình mong hỗ trợ được phần nào cho các chị em trong quá trình chăm sóc con cái.

Chúng tôi gửi tặng mỗi mẹ một món quà nhỏ. Đó là bộ sản phẩm Ăn ngon cao lớn của Bioamicus – một nhãn hàng nổi tiếng về các sản phẩm chăm sóc sức khỏe trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ của Canada. Món quà thay cho tình cảm của chúng tôi muốn gửi đến các chị em. Chúng tôi mong sao có thể hỗ trợ các chị em phần nào trong hành trình nuôi dạy con cái.

Người bạn đồng hành tuyệt vời

Cùng nhìn lại hành trình tại Triệu Sơn, Hunmed Pharma cảm thấy thật may mắn khi có người bạn đồng hành tuyệt vời ngày hôm nay. Hệ thống cửa hàng mẹ và bé Hello Baby, đứng đầu là anh Minh, đã giúp đỡ chúng tôi rất nhiều. Hơn thế nữa, chúng tôi cảm kích trước tình cảm và sự quan tâm của Cửa hàng dành cho chương trình ngày hôm nay. Các bạn nhân viên luôn nhiệt tình, lắng nghe và tư vấn chân thành tâm tư của chị em.

Chúng tôi hi vọng Hello Baby sẽ luôn đồng hành cùng Hunmed Pharma mang những sản phẩm chất lượng, an toàn đến với người dân Thanh Hóa.

Trân trọng.