Đóng

[Hunmed] Cùng BioAmicus ghé thăm Cẩm Thủy – Thanh Hóa

Điểm đến tiếp theo của Chương trình đồng hành cùng các mẹ bầu và sau sinh của Hunmed đó là huyện Cẩm Thủy – Thanh Hóa. Và ngày hôm nay, đồng hành cùng chúng tôi đó là Bitimart – Hệ thống Siêu thị mẹ và bé huyện Cẩm Thủy.

Những sự chuẩn bị chu đáo

Hôm nay chúng tôi sẽ ghé thăm bệnh viện đa khoa huyện Cẩm Thủy. Từ những hôm trước, Bitimart đã giúp chúng tôi liên hệ với lãnh đạo bệnh viện để ngỏ ý tổ chức chương trình. Biết được mục đích của chúng tôi, ban lãnh đạo bệnh viện hoàn toàn ủng hộ và cùng giúp sức hỗ trợ công tác chuẩn bị. Công tác chuẩn bị đã hoàn tất rất nhanh, những phần quà nằm ngay ngắn chờ được trao tặng tới tay các chị, các mẹ.

Chuyến thăm bất ngờ

Sáng sớm, chúng tôi đã có mặt tại bệnh viện. Tuy nhiên để cho các chị em có thêm thời gian nghỉ ngơi, chúng tôi đã đợi đúng giờ mới tiến hành tổ chức. Mọi người ở bệnh viện rất đỗi bất ngờ trước sự xuất hiện của chúng tôi.

Những món quà được trao tặng tận nơi cho các chị em cùng những lời hỏi thăm tình cảm. Các chị các mẹ chuyển từ bất ngờ thành vui mừng phấn khởi .

Công nhân viên tại khoa sản cũng tham gia hỗ trợ cho chúng tôi nhiệt tình, giúp cho chương trình diễn ra thuận lợi nhất.

Món quà chúng tôi gửi tặng các chị em là Bộ sản phẩm Ăn ngon cao lớn của BioAmicus – thương hiệu chăm sóc sức khỏe trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ hàng đầu Canada. Đặc biệt hơn nữa, đi kèm mỗi món quà là một tấm thiệp nhỏ viết tay những lời chúc, gửi gắm tình cảm của chương trình.

Chuyến ghé thăm đã diễn ra trong sự hân hoan và tình yêu thương. Hunmed xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các mẹ các chị tại khoa sản bệnh viện Cẩm Thủy. Xin cảm ơn chân thành Ban lãnh đạo bệnh viện đã tạo điều kiện để cho chúng tôi hoàn thành chương trình. Và hơn hết, chúng tôi chân trọng sự hỗ trợ nhiệt tình đến từ Bitimart. Cảm ơn sự đồng hành của Bitimart. Hunmed hi vọng Bitimart sẽ ngày càng phát triển và sẽ luôn là đối tác tin cậy giúp đưa những sản phẩm chất lượng đến với người dân Cẩm Thủy.

Trân trọng.