Đóng

[Hunmed] Ghé thăm các mẹ bầu – sau sinh huyện Yên Định – Thanh Hóa

Tiếp nối chương trình Đồng hành cùng các mẹ bầu mùa dịch, điểm đến tiếp theo của Hunmed là huyện Yên Định – Thanh Hóa.

Dịch bệnh căng thẳng phức tạp không thể níu chân của chúng tôi. Những người bạn cùng chung tư tưởng đã tiếp sức chúng tôi trên khắp các nẻo đường. Và tại Yên Định ngày hôm nay, chúng tôi được chào đón bằng sự nhiệt tình của Hệ thống cửa hàng Mẹ và Bé Bibi Kids.

Những tư tưởng lớn gặp nhau

Biết chúng tôi không thể có mặt do dịch bệnh phức tạp, anh Vũ Quyền – đại diện cho Bibi Kids đã đứng ra tổ chức chương trình. Anh đã liên hệ được với Lãnh đạo Bệnh viện huyện Yên Định để sắp xếp một buổi gặp gỡ các mẹ bầu đang có mặt tại bệnh viện. Ban giám đốc Bệnh viện hiểu được ý nghĩa của chương trình, hoàn toàn ủng hộ. Một không gian rộng lớn, đáp ứng đầy đủ yêu cầu phòng chống dịch được bệnh viện chuẩn bị dành riêng cho chúng tôi.

Chương trình tràn ngập tiếng cười và tình yêu thương.

Các chị em cũng háo hức chờ đón chương trình, có mặt đúng thời điểm đã thông báo, nhanh chóng ổn định vị trí. Những câu hỏi thăm sức khỏe mở thay cho lời mở đầu chương trình để tạo không khí vui vẻ, gắn kết. Chúng tôi thấu hiểu những vất vả mà các chị em đã và đang trải qua, nhất là trong thời điểm dịch bệnh diễn biến phức tạp. Những lo lắng, thắc mắc về chuyện sinh nở, chăm con được bàn luận sôi nổi. Những tư vấn, giải đáp dí dỏm từ Bibi Kids đã giúp các chị em phần nào yên tâm và nhẹ lòng hơn.

Những chị em đang trong quá trình hồi phục sức khỏe, hạn chế di chuyển được chúng tôi đến thăm tận nơi, dành sự quan tâm đặc biệt và động viên các chị em.

Món quà ý nghĩa gửi đến các chị em

Phần quà nhỏ mà Hunmed Pharma và Bibi Kids gửi tặng các chị em là một bộ Ăn ngon cao lớn BioAmicus. Món quà thay cho lời cam kết của chúng tôi: luôn đồng hành cùng các mẹ trên Hành trình nuôi con khôn lớn. Món quà sẽ giúp các mẹ giải quyết các vấn đề tiêu hóa của trẻ nhỏ, nâng cao sức khỏe, phát triển chiều cao cho bé, để cho Hành trình nuôi con của mẹ được trọn vẹn và luôn tràn ngập hạnh phúc.

Chúng tôi một lần nữa gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Lãnh đạo Bệnh viện huyện Yên Định, nhân viên Cửa hàng Bibi Kids. Đặc biệt chúng tôi biết ơn sự nhiệt tình, tinh thần trách nhiệm của anh Vũ Quyền đã giúp chúng tôi hoàn thành chương trình ý nghĩa này.

Trân trọng.