Đóng

Noel sớm của Dược Hunmed như thế nào?

Ngày 23/12, Dược Hunmed đã có một bữa tiệc giáng sinh sớm với rất nhiều phần quà, thử thách cũng như mini game hấp dẫn.

Ngay từ đầu tuần, CBNV của Dược Hunmed đều vô cùng háo hức, phấn khởi khi được hòa mình vào không khí giáng sinh cùng vui chơi cũng như chụp ảnh tại các không gian được trang trí mang màu sắc Noel.

“Ông già Noel” Mr. Hưng gửi lời chúc mừng giáng sinh đến toàn thể CBNV trong văn phòng cũng như mang đến những phần quà hấp dẫn

Với chương trình giáng sinh năm nay, CBNV theo đạo Công giáo được ban lãnh đạo công ty gửi tặng những phần quà í nghĩa và rất “Giáng sinh” giúp mọi người cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc trong chính ngày lễ của mình.

Dược Hunmed tặng quà cho CBNV theo đạo Công giáo

Bên cạnh đó, BTC cũng tổ chức một mini game nho nhỏ mang tên “Tìm hiểu về Giáng sinh”. Chỉ với vài câu hỏi nhưng cũng đủ để anh chị em trong công ty hiểu hơn về ngày lễ này.

Top 5 CBNV xuất sắc nhất trong cuộc thi “Tìm hiểu về ngày Giáng sinh”

Bên cạnh đó, anh chị em CBNV cùng ngắm nhìn lại những khoảnh khắc tuyệt vời cùng nhau trong mùa giáng sinh và chờ đón phần Teaser số Radio đầu tiên của Radio Confession.

CBNV cùng ngắm nhìn lại những khoảnh khắc tuyệt vời của Dược Hunmed trong mùa Giáng sinh năm nay

Số Radio đầu tiên của Radio Confession được ra mắt

Các team trong công ty cùng chụp ảnh check-in cùng các không gian đậm chất giáng sinh tại Dược Hunmed

Không khí Giáng sinh được nhân viên cả khối văn phòng miền Bắc và miền Nam hưởng ứng

Mặc dù Giáng sinh không phải ngày lễ chính của Việt Nam nhưng Dược Hunmed tin chắc rằng, với những chương trình, sự kiện mà công ty đem lại chắc chắn sẽ giúp mọi người có cảm xúc vui vẻ, thỏa mái và hạnh phúc trong những ngày cuối năm.