Đóng

Tin tức

Anh em Hunmed thi cắm hoa chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam

Chiều ngày 20/10 vừa qua, Dược Hunmed tổ chức thi cắm hoa cho cánh mày râu để chúc mừng kỷ niệm 92 năm ngày Phụ nữ Việt Nam. Đội 1 của anh Nguyễn Kim Mạnh – Nhóm Hà Nội; anh Trần Hải Đăng – Nhóm Neokids và anh Nông Minh Tuấn – Nhóm Trade Marketing đã xuất sắc đạt giải cao nhất của cuộc thi.

Ngay từ sáng sớm, mọi công tác đã được BTC chuẩn bị đầy đủ để sẵn sàng cho cuộc thi diễn ra vào 15 giờ chiều cùng ngày. Tất cả CBNV trong công ty đều vô cùng hào hứng với chương trình mặc dù mọi thứ đều được BTC giữ kín.

Để lựa chọn ra các ứng cử viên sáng giá cho hội thi cắm hoa này, BTC đã có mini game nho nhỏ mang tên “Ai hiểu chị em nhất”. Sau trò chơi, anh em biết thêm nhiều về các vật dụng thường ngày chị em hay dùng cũng như hiểu hơn về những khó khăn, vất vả của chị em trong cuộc sống.

Các đội thi tương đối căng thẳng để suy nghĩ ý tưởng cắm hoa nhưng cũng rất hào hứng với thử thách này

Sau 15 phút diễn ra hội thi cắm hoa, các đội thi lần lượt trình bày về ý tưởng cắm hoa của nhóm mình để thuyết phục BGK – những chị em đã vượt qua thử thách “Ai hiểu anh em nhất” của chương trình. Các bài hùng biện lần lượt được ra đời đều rất thuyết phục khiến BGK rất khó khăn trong quá trình chọn ra đội thắng cuộc.

Ngày Phụ nữ Việt Nam

Các đội trình bày ý tưởng cắm hoa của đội mình

Cuối cùng, sau màn đấu tranh căng thẳng của BGK cũng như 2 đội thi vào vòng 2, đội 1 chính thức đạt được ngôi vị cao nhất và trở thành những người đàn ông “Khéo tay nhất” của Hunmed. Đội “Gà già” của anh Phan Sáng, anh Nguyễn Thảo – Nhóm Hà Nội cùng anh Quốc Uy – Team Neokids đã giành được giải Nhì. Còn “Đội 2” của anh Ngọc Huân – nhóm Sản, anh Thế Vỹ, anh Anh Đức – nhóm Nhi và “Yêu chị em” của anh Thành Vinh – nhóm Nhi, anh Duy Hưng – nhóm Sản, anh Đức Long – nhóm Thiết kế đã tạm dừng chân ở giải Ba chung cuộc.

Ngày Phụ nữ Việt Nam

BTC trao giải cho các đội thi

Kết thúc hội thi, toàn bộ CBNV của Hunmed đều vô cùng vui vẻ, hào hứng bởi những chi tiết, cú twist mà BTC mang lại, tạo nên không khí một ngày 20/10 tràn đầy niềm vui cho chị em.

Ngày Phụ nữ Việt Nam

Chị em hào hứng trong hội thi

Trước đó, chị em cũng có thêm phần bất ngờ bởi khi đến văn phòng đã thấy những hộp quà nhỏ xinh nhưng đầy ấm áp, tình cảm mà các anh trai cùng BTC chương trình đã dày công sắp xếp từ trước đó.

Ngày Phụ nữ Việt Nam

Những hộp quà nhỏ xinh được gửi tới chị em nhân ngày 20/10

Chúc cho chị em có một mùa 20/10 trải qua thật ý nghĩa, hạnh phúc, tràn ngập niềm vui.

1900636985