Hotline: 1900 636 985

Hunmed – CHẤT trong mọi khoảnh khắc

Mục lục

Cuối tuần vừa qua, Dược Hunmed đã có dịp di chuyển đến vùng đất xinh đẹp Quảng Bình để cùng tận hưởng kỳ nghỉ tuyệt vời bên nhau. Trong chuyến đi này, mỗi thành viên trong đại gia đình Hunmed đều mang trong mình những cá tính không thể lẫn được. Mỗi cá tính đó khi kết hợp với nhau lại tạo nên một chất rất riêng của công ty. Có thể nói, với teambuilding lần này, Hunmed CHẤT trong mọi khoảnh khắc.

Với mục đích mong muốn toàn bộ CBNV có thể bộc lộ, phát huy hết sức mạnh, cá tính của bản thân, khẳng định chất riêng của mình, teambuilding năm nay, BTC quyết định chọn chủ đề CHẤT để mọi người có thể bộc lộ sắc màu, chất riêng độc đáo. Bên cạnh đó, CHẤT ở đây còn là “Chất chơi” thể hiện thông điệp “Làm hết sức, chơi hết mình” mà ban lãnh đạo muốn gửi gắm đến toàn bộ nhân viên trong công ty.

Sau chương trình, toàn bộ CBNV trong công ty được tận hưởng khoảnh khắc vui vẻ, hào hứng, giảm bớt các căng thẳng, mệt mỏi sau cả ngày dài. Có thể nói, “Hãy sảng khoái khi được là chính mình, bạn sẽ tạo ra sự khác biệt”.


Bài viết liên quan