Hotline: 1900 636 985

Đại hội thể thao Hunmed toàn quốc 2023 Khoẻ thể chất – Mạnh tinh thần

Mục lục

Nằm trong chuỗi hoạt động chính của chương trình Team building Hunmed toàn quốc 2023 tổ chức tại Đà Nẵng từ ngày 16/7 đến 19/7/2023, ngay từ sáng sớm ngày 17/7, Đại hội thể thao Hunmed toàn quốc 2023 với chủ đề Khoẻ thể chất – Mạnh tinh thần đã được tổ chức chuyên nghiệp và đầy hứng khởi. Đây là một trong những hoạt động mang tính truyền thống và được BLĐ công ty vô cùng chú trọng.

Cùng với các hoạt động nội bộ được phát động định kỳ hàng ngày, hàng tháng cho cán bộ nhân viên trong công ty như chương trình Challenge of Year, thì đại hội thể thao toàn quốc lần này đã một lần nữa tạo sân chơi để các nhân sự giao lưu cùng đồng nghiệp. Từ đó Công ty mong muốn thúc đẩy thêm tinh thần tích cực tập luyện thể thao, nâng cao sức khoẻ và nuôi dưỡng tinh thần mạnh mẽ, tích cực hơn cho mỗi thành viên, góp phần xây dựng Đại gia đình Hunmed khoẻ mạnh, sẵn sàng vượt qua mọi thách thức theo như tinh thần chủ đề hội thao đã đưa ra.

Tập thể nhân sự Hunmed chụp ảnh trước giờ khai mạc hội thao

Đại diện các đội bóng đá nam, bóng ném nữ chụp ảnh lưu niệm cùng Ban lãnh đạo và đại diện tổ trọng tài

Đội bóng đá nam Chi nhánh Hồ Chí Minh đạt giải nhì chụp ảnh lưu niệm cùng Ban lãnh đạo

Đội bóng đá nam team Kho vận – đạt giải ba chụp ảnh lưu niệm cùng Ban lãnh đạo

Đội bóng đá nam Marketing – VP Hà Nội chụp ảnh lưu niệm cùng Ban lãnh đạo

Đội bóng đá nam Neo – đội vô địch chụp ảnh lưu niệm cùng Ban lãnh đạo

Đội bóng ném nữ Xóm liều – đội giải nhì, đại diện team Kế toán – Sales Admin và HCNS-TTNB chụp ảnh lưu niệm

Đội bóng ném nữ Chi nhánh Hồ Chí Minh – đội giải tư chụp ảnh lưu niệm

Đội bóng ném nữ team Quái nữ miền Bắc – đội giải ba, đại diện trình dược miền Bắc chụp ảnh lưu niệm

Đội bóng ném nữ Cơm nước gì chưa – đại diện team CSKH và Marketing Neo chụp ảnh lưu niệm

Đội bóng ném nữ Thắng thê thảm – đội vô địch đại diện team Sản – Nhi và Thiết kế VP Hà Nội chụp ảnh lưu niệm

Tuy lần đầu có cơ hội thi đấu giao lưu trên sân cỏ, nhưng các nhân sự khối văn phòng và trình dược viên địa bàn trên toàn quốc, cũng như các phòng ban đại diện 2 văn phòng Hà Nội và Hồ Chí Minh đã tham gia thi đấu và giao lưu vô cùng tự cởi mở tôn vinh tinh thần thể thao chơi đẹp, chơi hết mình.

Tham dự hội thao Hunmed toàn quốc 2023 Khoẻ thể chất – Mạnh tinh thần có tổng 10 đội tham dự, bao gồm 4 đội bóng đá nam thi đấu 3 vòng tính điểm và 6 đội bóng ném nữ chia cặp đấu loại trực tiếp. 

Với nhiều pha bóng ấn tượng và “manh động”, chiến thắng cuối cùng đã gọi tên đội bóng đá nam của NeoVital và đội bóng ném nữ Thắng thê thảm – gồm các nhân sự tầng 2 VP Hà Nội. Giải đấu cũng ghi nhận tinh thần yêu thể thao và thi đấu hết mình của cặp đôi nam – nữ cầu thủ xuất sắc nhất là bạn Nguyễn Khắc Duy – đội bóng đá team Neo và bạn Đỗ Thị Phương Liên – đội bóng ném team Thắng thê thảm.

Trải qua hơn 3 giờ thi đấu hết mình, mỗi thành viên không chỉ nhận lại được năng lực tích cực thông qua các hoạt động thể thao lành mạnh mà còn có thêm nhiều kỉ niệm gắn kết hơn cùng các đồng nghiệp khi thi đấu. 

Hội thao Khoẻ thể chất – Mạnh tinh thần không chỉ bật tung năng lượng và hứng khởi mở đầu cho chương trình Team building toàn quốc Hunmed 2023, mà cũng chính là thông điệp mà BLĐ Công ty gửi đến các nhân sự, luôn tích cực rèn luyện thể thao nâng cao sức khoẻ và tinh thần tích cực để làm việc và phát triển cùng Hunmed.


Bài viết liên quan