Hotline: 1900 636 985

Dược Hunmed ký kết hợp tác chiến lược toàn diện tại Thanh Hóa

Mục lục

Ngày 19/03/2022 Công ty TNHH Dược Hunmed tổ chức buổi lễ ký kết hợp đồng đối tác chiến lược các sản phẩm của Hunmed với 9 đối tác tại Thanh Hóa. Tham dự buổi lễ có Dược sĩ Nguyễn Quốc Hưng – giám đốc điều hành phân phối độc quyền các sản phẩm của công ty Hunmed tại Việt Nam và đại diện các nhà thuốc, shop mẹ và bé.

Hợp tác phân phối độc quyền các sản phẩm của Hunmed 

Nhằm mục tiêu tăng trưởng doanh số kinh doanh các sản phẩm của Hunmed tại địa bàn Thanh Hóa cũng như nâng cao công tác đào tạo kiến thức chuyên môn và chăm sóc khách hàng, công ty TNHH Dược Hunmed đã tổ chức buổi lễ ký kết hợp đồng với 9 đối tác chiến lược tại Thanh Hóa, bao gồm: Hệ thống cửa hàng mẹ và bé Sâu kids, Shop mẹ và bé Hà Duy, Hello baby, Chuỗi cửa hàng mẹ và bé Bibikids, Cửa hàng mẹ và bé Bitimart, Hệ thống cửa hàng Gia Đình Sữa, Cửa hàng mẹ và bé Bông Bông, Siêu thị mẹ và bé Nha Đam, Hệ thống cửa hàng mẹ và bé Đồng Thảo.

Thời gian: Ngày 19/03/2022.

Địa chỉ: Palm hotel – Thanh Hóa.

Giám đốc Nguyễn Quốc Hưng phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi lễ, các nhà thuốc, shop mẹ và bé sẽ trở thành đối tác chiến lược, được phân phối các sản phẩm chính hãng của Dược Hunmed, tiêu biểu như nhóm sản phẩm men vi sinh và vitamin BioAmicus Việt Nam, nhóm sản phẩm cho mẹ bầu như Aplicaps, sắt Ferrolip, kẽm Biolizin, chất xơ Fibradis… trong vòng 1 năm.

Các đối tác sẽ phân phối độc quyền các sản phẩm chính hãng của Công ty đến với người tiêu dùng. Ngoài ra, Hunmed sẽ hỗ trợ truyền thông, tổ chức các chương trình đào tạo các kiến thức chuyên môn cũng như hỗ trợ đối tác triển khai các chương trình khuyến mại, tặng quà cho khách hàng, góp phần đẩy mạnh thương hiệu và sự tin tưởng của khách hàng đối với sản phẩm.

Các đối tác chiến lược ký kết hợp đồng với Công ty Hunmed

Buổi lễ có sự tham gia của 9 đối tác ký hợp đồng hợp tác toàn diện với Dược Hunmed, cụ thể:

Hệ thống cửa hàng mẹ và bé Gia Đình Sữa là shop thành lập từ năm 2016, hiện nay đã mở rộng lên 6 cơ sở, chuyên cung cấp các sản phẩm cho mẹ và bé như đồ sơ sinh, sữa, các sản phẩm chính hãng như BioAmicus, Biolizin, Bentolog…

Hệ thống cửa hàng mẹ và bé Sâu kids chuyên phân phối các sản phẩm cho mẹ và trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ uy tín, chất lượng. Sau năm 5 thành lập, Sâu kids đã có 5 cơ sở và trở thành địa chỉ mua sắm uy tín cho nhiều mẹ bầu, gia đình có con nhỏ.

Shop mẹ và bé Hà Duy là cửa hàng phân phối, kinh doanh các sản phẩm bổ sung dinh dưỡng, sữa, đồ cho mẹ và bé chính hãng, chất lượng nhập khẩu từ Châu Âu và trong nước. Hiện tại Shop mẹ và bé Hà Duy đã có 2 cơ sở tại Thanh Hóa.

Chuỗi cửa hàng mẹ và bé Bibikids có địa chỉ tại Thị trấn Quán Lào, Yên Định, Thanh Hóa. Hiện tại Bibikids đã có tới 5 cơ sở, là địa chỉ thân quen để các mẹ bỉm sữa có thể tìm mua các sản phẩm sữa, sản phẩm bổ sung chất dinh dưỡng cho cả mẹ và bé.

Hệ thống cửa hàng mẹ và bé Hello baby có 6 sơ sở tại huyện Triệu Sơn, Thanh Hóa. Đây là địa chỉ uy tín chuyên kinh doanh các sản phẩm chất lượng cho mẹ bầu, các mẹ bỉm sữa.

Hệ thống cửa hàng mẹ và bé Bitimart có cơ sở chính tại Đại Đồng, Cẩm Sơn, Cẩm Thủy, Thanh Hóa. Cửa hàng đã mở rộng lên 5 cơ sở, là điểm đến của các mẹ thông thái để có thể lựa chọn các sản phẩm chất lượng, uy tín ở trong nước và nhập khẩu.

Cửa hàng mẹ và bé Bông Bông có địa chỉ tại Quảng Lưu, Quảng Xương, Thanh Hóa. Đây là cơ sở chuyên cung cấp sản phẩm đồ sơ sinh, bỉm, sữa cho mẹ và bé uy tín và chất lượng.

Hệ thống Siêu thị mẹ và bé Nha Đam có 5 cơ sở tại Thanh Hóa, là đại lý phân phôi các sản phẩm nhập khẩu chính hãng chất lượng cao cho mẹ bầu, trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, với phương châm chất lương trong từng sản phẩm.

Hệ thống cửa hàng mẹ và bé Đồng Thảo có địa chỉ tại Cầu Chậm, Nông Cống, Thanh Hóa – là địa chỉ tin cậy để lựa chọn các sản phẩm chất lượng cho mẹ và bé như sữa, bỉm, đồ sơ sinh hay sản phẩm bổ sung dinh dưỡng.

Hunmed và đối tác hợp tác thành công

Buổi ký kết hợp tác đối tác chiến lược sẽ là dấu mốc quan trọng để cả 2 bên cùng xây dựng các chiến lược nhằm đẩy mạnh doanh số, đồng thời có thể chăm sóc khách hàng một cách hiệu quả nhất. Tại buổi lễ ký kết, cả hai bên đều bày tỏ sự vui mừng và tin rằng sự hợp tác này sẽ mở ra cơ hội mới cho sự phát triển của cả Công ty Hunmed lẫn phía quý đối tác. Hy vọng sự hợp tác này sẽ đem lại nhiều thành công trong thời gian tương lai.


Bài viết liên quan