Hotline: 1900 636 985

Gala Dinner Sắc Hương Hunmed Group ngập tràn yêu thương

Mục lục

Tối ngày 18/10 vừa qua, chương trình gala dinner chúc mừng kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam với chủ đề Sắc Hương Hunmed Group đã diễn ra đầm ấm và để lại ấn tượng khó quên với các thành viên tham dự với những hoạt động ý nghĩa dành tặng các chị em.

Đối với tập thể nhân sự ngày càng đông về số lượng, mạnh về chất lượng, đặc biệt đa phần là nữ giới nên đối với Hunmed Group thì phụ nữ chính là cả thế giới. Các chị em không chỉ là những người cộng sự, người đồng đội mà còn cầu nối giúp Hunmed đến hơn với khách hàng, đưa các sản phẩm chất lượng của Hunmed đến chăm lo sức khỏe cho mỗi gia đình Việt.

Anh Nguyễn Quốc Hưng (bên trái) – Tổng Giám đốc Hunmed Group và Anh Nguyễn Viết Bắc – Phó tổng Giám đốc Hunmed Group đã có những chia sẻ ý nghĩa trước khi khai tiệc

Chương trình là dịp để các nhân sự Hunmed Group dành sự quan tâm, yêu thương đến những người đồng nghiệp nữ thông qua hoạt động tặng quà vô cùng thú vị mà BTC đã dày công chuẩn bị. Mỗi món quà đều chứa đựng những hương sắc tuyệt vời mà BLĐ và Công đoàn muốn dành tặng đến phái nữ Hunmed Group, nhằm tôn vinh lên nét rạng ngời, tươi trẻ của các chị em.

Với thử thách bốc thăm và tìm tên bạn nữ trong phiếu thăm để tặng quà, các thành viên tham gia tối gala đều có những giây phút thư giãn và kết nối khó quên với đồng nghiệp của mình. Đây cũng là cách BTC giúp các nhân sự nhớ mặt, nhớ tên nhau hơn trong bối cảnh số lượng nhân sự ngày càng gia tăng, để từ đó các thành viên thêm gắn kết. 

Các anh em nhanh chóng truy tìm chủ nhân trong lá phiếu của mình

Những khuôn mặt ngơ ngác khi tìm kiếm hình bóng phái nữ ở hội trường

Cầu cứu sự trợ giúp từ các chị em khi gặp những ca khó là những nhân sự mới vào

Những món quà đầu tiên đã tìm được tới chủ nhân của mình

Những món quà trở nên ý nghĩ và tuyệt vời hơn với phái nữ Hunmed khi được trực tiếp các anh em trao tặng

Những nụ cười rạng rỡ của chị em chính là món quà to lớn nhất dành cho BTC

Tập thể nhân sự nữ Hunmed Group chụp ảnh kỷ niệm 20/10

Để các nhân sự thêm thấu hiểu và kết nối sâu sắc hơn nữa, BTC cũng đã dày công chuẩn bị minigame Phác họa KOLs công ty. Bằng cách phác hoạ chân dung và giới thiệu về KOLs thông qua cảm nhận của từng đội thi, các nhân vật KOLs đại diện các phòng ban trong công ty đã được giới thiệu vô cùng gần gũi và thú vị, thậm chí đem lại bất ngờ cho cả “chính chủ”. 

Các thành viên cùng nhau phác họa lại những KOLs trong công ty trong vòng 2 phút

4 đội chơi đã hoàn thành các tác phẩm của mình

Các thành viên lần lượt thuyết trình về tác phẩm của đội mình

Ngay trong đêm gala, BTC đã công bố, vinh danh và trao quà cho hơn 30 thành viên có thành tích cao trong chương trình Ngày hội thể thao Sport Challenge Offline 2023: Sống khỏe – Chơi chất diễn ra cùng ngày. 

Đặc biệt, các nhân sự sinh nhật trong tháng 10 đã có những khoảnh khắc ngọt ngào và đáng nhớ khi được cùng nhau thổi nến và nhận những lời chúc, tình cảm ấm áp từ BLĐ và các thành viên của Hunmed Group.

Vinh danh và trao thưởng các thành viên đạt thành tích cao nhất trong chương trình Ngày hội Sport Challenge Offline 2023: Sống khỏe – Chơi chất

Hơn 20 thành viên sinh nhật tháng 10 cùng nhau thổi nến và nhận lời chúc từ Ban lãnh đạo và toàn bộ nhân sự Hunmed Group

Đặc biệt, các nhân sự đã có những phút giây bùng nổ khi cả khán trường cùng cháy hết mình với các tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn”. Những khoảnh khắc xuất thần với những tiết mục sôi động, đặc sắc đã nhận được sự hưởng ứng, cổ vũ nhiệt tình từ các đồng nghiệp.

Tiết mục “Chiếc đèn ông sao” từ team CSKH lẻ và nhà thuốc đã khuất động không khí của cả hội trường

Màn hòa ca “Cơn mưa tình yêu” như vỡ òa cảm xúc với các thành viên có mặt tại hội trường

Đặc biệt là sự góp giọng đầy ấm áp của Anh Nguyễn Viết Bắc – Phó tổng Giám đốc Hunmed Group

Nằm trong trong chuỗi hoạt động nội bộ của năm, Gala Dinner Sắc hương Hunmed Group không chỉ là dịp để các thành viên dành sự yêu thương, biết ơn đến những người cộng sự của mình mà còn làm rõ hơn tinh thần đoàn kết đồng lòng của tập thể nhân sự Hunmed Group, sẵn sàng bứt phá hết mình trong 3 tháng cuối năm.


Bài viết liên quan