Hotline: 1900 636 985

Gala Dinner “Together” – “Miss man 2022” chính thức lộ diện

Mục lục

Tối ngày 4/6, Dược Hunmed có cơ hội cùng nhau tham gia bữa tiệc Gala Dinner giữa năm và tham gia cuộc thi “Miss man” tại SunSpa Resort Quảng Bình, chạy dọc theo bãi biển Bảo Ninh cát trắng nguyên sơ Việt Nam và bên bờ sông Nhật Lệ huyền thoại. Đây là resort 5 sao nổi tiếng bậc nhất nơi đây.

Tại bữa tiệc, toàn thể thành viên của đại gia đình Hunmed trên toàn quốc có cơ hội giao lưu, làm quen với nhau thông qua những trò chơi vô cùng đặc sắc. Ngoài ra, đây cũng là khoảnh khắc BTC công bố team dành chiến thắng trong phần thi teambuilding cũng như trao thưởng, trao cúp cho các đội chơi.

\

Bên cạnh đó, cuộc thi “Miss Man” đã được tổ chức ngay trực tiếp trên sân khấu, tìm ra người xứng đáng nhất trở thành Miss của công ty. Trải qua những phần thi căng thẳng, Miss Thắng đến từ Team Văn Phòng đã xuất sắc vượt qua gần trăm đối thủ nặng ký chính thức đăng quang cuộc thi năm 2022.

“Miss man” là cuộc thi nhận được sự quan tâm đông đảo của cán bộ nhân viên trong công ty bởi format mới lạ, nội dung được đầu tư với nhiều phần thi hấp dẫn. Với sự xuất hiện của 4 “cô gái” xinh đẹp, giỏi giang: Đặng Anh Thắng đến từ team Văn phòng; Trần Anh Pháp đại diện team Sài Gòn; Lê Duy Hoàng và Vũ Đình An đại diện đến từ Bắc miền Trung.

Những “cô gái” với ngoại hình nổi bật, đầy thông minh sáng tạo và đặc biệt đều là những cá tính mạnh mẽ, ẩn chứa những nội lực đáng ngưỡng mộ. 

Với những gì đã thể hiện từ tài năng đến cá tính, 4 “cô gái” của chúng ta xứng đáng vượt qua cả trăm ứng cử viên sáng giá để trở thành những “miss man” của Hunmed năm 2022.

Cuộc thi “Miss man” đã tạo ra luồng không khí sôi động, hài hước cho tất cả mọi người trong bữa tiệc. Chính vì vậy, sau khi kết thúc, mọi người đều cảm thấy dễ chịu, vui vẻ và tăng thêm sự gắn kết giữa tất cả mọi người, đúng như chủ đề của chương trình – “Together”.


Bài viết liên quan