Hotline: 1900 636 985

Gửi gắm yêu thương tới “Quý ông Hunmed Group”

Mục lục

Tuần vừa qua, đại diện CBNV Hunmed Group tại Trụ sở Hà Nội đã tổ chức chương trình chúc mừng tới các thành viên nam trong công ty, nhân ngày Quốc tế Đàn ông 19/11. Chương trình đặc biệt tạo được không khí bùng nổ với những thử thách đậm chất nam tính và nhiều quà tặng hấp dẫn.

Các thành viên Văn phòng Hà Nội đại diện tham gia chương trình kỉ niệm ngày Quốc tế Đàn ông năm nay

Ngay từ đầu tháng, BTC đã tất bật lên ý tưởng và chuẩn bị quà tặng trong bí mật để tạo bất ngờ cho các cánh mày râu Hunmed Group trong dịp này. Với chủ đề “Quý ông Hunmed Group”, chương trình chính là lời tri ân sâu sắc từ BLĐ và các chị em trong công ty muốn gửi tới những chàng trai, những người cha, người đàn ông tuyệt vời của Hunmed Group. Cảm ơn các anh vì sự tận tâm, nhiệt huyết trong công việc và luôn là những điểm tựa vững chắc cùng tập thể xây dựng Hunmed Group phát triển vững mạnh. 

Các anh em Hunmed Group đã có nhiều cảm xúc khó quên trong ngày kỷ niệm của mình

Mở đầu chương trình là phần tặng quà thú vị từ các chị em dưới hình thức bốc thăm và tìm tên bạn nam trên lá phiếu để tặng. Dù không phải là thử thách mới nhưng mỗi lần thực hiện đều mang đến những tình huống bất ngờ cho các thành viên tham gia, trong bối cảnh quy mô nhân sự của Hunmed Group đang không ngừng tăng lên. 

Đôi phút bối rối của các thành viên mới khi tham gia tặng quà

Đặc sắc nhất là màn so kè cực kỳ căng thẳng giữa các chàng trai Hunmed Group trong phần thử thách “Bản lĩnh quý ông” với gậy tập cơ tay ở nhiều cấp độ để thử thách sự nam tính và độ chịu chơi của các anh em. Rất nhiều phần quà xin xò, có 1-0-2 lần đầu tiên xuất hiện tại Hunmed như Loa kèm tai nghe bluetooth 2in1, Vali, Balo,… trong bộ nhận diện Hunmed đã được trao tay trực tiếp cho người chiến thắng.

2 chiếc Loa bluetooth 2in1 đã được BTC trao tay trực tiếp cho thành viên chiến thắng thử thách với gậy tập cơ tay hạng 60kg

Với hạng gậy 70kg, thành viên chiến thắng sẽ nhận được một sản phẩm bất kỳ trong bộ quà tặng nhận diện Hunmed.

Chúc mừng bạn Minh Tuấn và Nhật Quang – team Trade Marketing đã nhận được Loa bluetooth 2in1 và Vali từ BTC

Cao trào nhất trong chương trình chính là màn đọ sức vô cùng gay cấn giữa các chàng trai với gậy tập cơ tay hạng 90kg, phần thưởng là 1 chiếc Iphone 15 Pro Max. Các nhân sự của VPHN đều rất hào hứng và cổ vũ nhiệt tình cho các thành viên tham gia thử thách.

Các chàng trai VPHN thử thách với gậy tập cơ tay 90kg

Các nhân sự tính toán để bẻ gập gậy bằng nhiều cách và bằng nhiều tư thế

Ai cũng muốn vượt qua được giới hạn của bản thân

Kết thúc chương trình, mặc dù chưa có chàng trai nào sở hữu được phần quà lớn nhất của BTC nhưng các thành viên VPHN đều đã có những phút giây vui vẻ và kỉ niệm đáng nhớ bên nhau. Chúc các chàng trai Hunmed Group sẽ có thật nhiều sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc để mãi là chỗ dựa vững chắc cho những người thân yêu và tập thể nhân sự Hunmed Group.


Bài viết liên quan