Hotline: 1900 636 985

[Hunmed] BioAmicus – chuyện chưa kể tại Hậu Lộc – Thanh Hóa

Mục lục

Chuyến đi yêu thương tại Thanh Hóa dẫn chúng tôi đến với Hậu Lộc. Chúng tôi không phải lo lắng nhiều khi đặt chân đến một vùng đất lạ vì bên cạnh là người bạn Gia Đình Sữa luôn đồng hành, hỗ trợ.

“Trẻ em như búp trên cành”

Đó là lời nhận định của  anh Hoàng Trung, đại diện của Gia Đình Sữa, khi nghe chúng tôi trình bày về mục đích của chuyến đi. Anh Trung rất hào hứng được bắt tay vào cùng chúng tôi tổ chức ngay chương trình. Ngay lập tức là những cuộc gọi đến Bệnh viện đa khoa huyện Hậu Lộc để xin phép tổ chức chương trình trao tặng quà cho các bé sơ sinh có hoàn cảnh khó khăn tại bệnh viện. Hoàn toàn ủng hộ kế hoạch của chúng tôi, lãnh đạo bệnh viện đã sắp xếp cho chúng tôi thời gian và địa điểm thích hợp.

Lãnh đạo bệnh viện ủng hộ kế hoạch của chúng tôi

Trao yêu thương, trao những hi vọng

Những em bé mới sinh nằm ngoan trong vòng tay au yếm của mẹ. Được chứng kiến điều đó, chúng tôi không khỏi xúc động, trân trọng tình mẫu tử thiêng liêng. Nhẹ nhàng đến bên giường các mẹ, chúng tôi trao những món quà nhỏ được bọc gói cẩn thận và không quên hỏi thăm sức khỏe, hoàn cảnh gia đình của mọi người.

Món quà mà chúng tôi gửi tặng các mẹ là Bộ sản phẩm BioAmicus Ăn ngon cao lớn: Vitamin D3K2 BioAmicusMen 10 chủng nhập khẩu Canada. Hi vọng món quà nhỏ sẽ hỗ trợ các mẹ trong hành trình nuôi con khôn lớn.

Người bạn đồng hành quý giá

Những câu từ không thể nói hết được sự cảm kích của chúng tôi dành cho Gia Đình Sữa. Sự hiện diện của các bạn đã mang đến sự tuyệt vời cho chương trình. Sự nhiệt huyết và tinh thần trách nhiệm cao đúng như những gì Gia Đình Sữa cam kết dành cho khách hàng, chúng tôi hoàn toàn nhận ra được sau chuyến đi này.

Hunmed xin gửi lời cảm ơn đến ban lãnh đạo bệnh viện đa khoa huyện Hậu Lộc đã tạo điều kiện cho chương trình diễn ra tốt đẹp, xin gửi mọi lời chúc tốt đẹp đến các mẹ và các bé và một lần nữa cảm ơn chân thành Gia Đình Sữa. Mong mọi người có thật nhiều sức khỏe và an toàn trong mùa dịch.

Trân trọng.


Bài viết liên quan