Hotline: 1900 636 985

HUNMED GROUP HÀNH TRÌNH ĐẦU TIÊN – 5 NĂM MẠNH MẼ TRƯỞNG THÀNH

Mục lục

Trên Hành Trình Đầu Tiên của Hunmed Group từ năm 2019 đến nay có sự hiện diện đủ đầy của tất cả. Từ những mong muốn, những mục tiêu, có cả thành công và không ít lần thất bại, nhưng đặc biệt nhất là sự đồng hành tin cậy của những cộng sự cùng chung chí hướng, luôn kề vai nhau vượt qua bao thăng trầm… Tất cả đều là những mảnh ghép không thể thiếu để tạo nên hình hài của Hunmed Group ngày hôm nay – sau 5 năm đã mạnh mẽ trưởng thành!

Sáng 04/04/2024, tại Văn phòng Hà Nội, Ban Lãnh đạo và các cấp Quản lý cùng toàn thể nhân sự VPHN đại diện cho CBNV của Hunmed Group trên toàn quốc đã tham dự LỄ KỈ NIỆM HUNMED GROUP – 5 NĂM HÀNH TRÌNH ĐẦU TIÊN trong không khí đầm ấm, rộn ràng tình thân

Hành trình của Hunmed Group được khởi đầu từ những mong muốn đơn giản nhất. Xuất phát từ thực tế chăm sóc các con của mình và nhận thấy những sản phẩm đồ chơi trí tuệ, an toàn cho các bé tại thị trường trong nước còn rất ít và chưa đa dạng đã thôi thúc anh Nguyễn Quốc Hưng thành lập Công ty TNHH phát triển Trẻ em Việt vào ngày 01/09/2016. Với mục tiêu tìm kiếm, cung cấp các đồ chơi trí tuệ và an toàn giúp ích cho sự phát triển của trẻ em Việt Nam từ các nước tiên tiến trên thế giới như Cát động học Kinetic Sand của Nhật, đồ chơi trí tuệ của hãng Learning Resources của Mỹ… 

Thế nhưng mục tiêu không dừng lại. Khi gặp được anh Nguyễn Viết Bắc, hai Dược sỹ được đào tạo dưới mái trường Đại học Dược Hà Nội và nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong ngành Dược đã hun đúc lý tưởng ngày càng mạnh mẽ hơn. Đó là mong muốn có thể đem kiến thức của mình để lựa chọn những sản phẩm chất lượng nhất giúp chăm sóc sức khỏe tốt hơn cho chính mình, cho người thân xung quanh và rộng hơn là cho toàn xã hội.

Niềm mong mỏi, động lực mạnh mẽ thôi thúc hai anh cần phải làm một điều gì đó thật khác biệt, mang dấu ấn của riêng mình, để thực hiện hóa lý tưởng của mình. Và đó là lúc cả hai quyết tâm bứt phá để xây dựng lên Hunmed Group ngày hôm nay, với dấu mốc đầu tiên vào cuối năm 2018, khi chính thức đổi tên Công ty TNHH phát triển Trẻ em Việt thành Công ty TNHH Dược Hunmed với mục tiêu lớn hơn, đó là lựa chọn và cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất giúp chăm sóc tốt hơn cho sức khỏe của cộng đồng.

Và ngày 04/04/2019 khi Công ty TNHH Dược Hunmed chính thức được Sở Y Tế Hà Nội cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh Dược và Giấy chứng nhận đạt thực hành tốt phân phối thuốc (GDP) đã xác lập cơ sở pháp lý cho Hunmed chính thức hoạt động trong ngành Dược. Vì thế, ngày 04/04/2019 được lựa chọn trở thành ngày đánh dấu mốc Hunmed Group chính thức hoạt động, mở ra Hành Trình Đầu Tiên của chúng ta.

Nhìn lại 5 năm Hành trình đầu tiên mà Hunmed đã đi qua, không phải lúc nào cũng trải hoa hồng. Mà đó là hành trình trải nghiệm và trưởng thành từ những thăng trầm khôn lường và những nỗ lực bền bỉ để đạt được thành công, không phải chỉ của Ban lãnh đạo, mà còn là của cả một tập thể đoàn kết và nhiệt huyết luôn đồng hành vững bước.

Miếng ngậm giảm ốm nghén Vinger 6 và miếng ngậm chống say tầu xe G2 Traveling – 2 sản phẩm đầu tiên Hunmed chính thức nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam sau khi chính thức hoạt động. 

Ngay từ những ngày sơ khai, Hunmed Group đã được định hướng và luôn kiên định trên suốt hành trình phát triển với mục tiêu tìm kiếm, lựa chọn những sản phẩm chất lượng nhất từ nước ngoài về phân phối tại Việt Nam. Trong hệ sinh thái sản phẩm mà chúng ta đã tạo dựng, có rất nhiều sản phẩm đã đến rồi đi, nhưng những giá trị lịch sử mà nó mang lại rất lớn, tạo tiền đề cho việc xây dựng hệ thống marketing và phân phối của Hunmed Group sau này. Và thật may mắn và tự hào khi trên hành trình ấy, Hunmed đã tìm thấy những sản phẩm giúp công ty tạo được dấu ấn với thị trường và ngày càng thành công như nhóm sản phẩm BioAmicus được ra đời từ cuối năm 2019 và rất nhiều các sản phẩm khác nữa, giúp cho chúng ta có được vị thế như hôm nay.

Hunmed Group trên hành trình 5 năm khai mở cũng được lớn mạnh dần theo năm tháng. Từ những ngày đầu tiên năm 2019 chỉ có anh Hưng, anh Bắc thành lập công ty, dần dần Hunmed may mắn có thêm những cộng sự đầy tận tâm và trách nhiệm đã đến.

Rất nhiều người đã đến và nhiều người đã đi. Nhưng thật may mắn khi đến thời điểm hiện tại, vẫn đang còn những thành viên đã đồng hành với công ty ngay từ những ngày đầu hoạt động, và chúng ta đã có gần 300 thành viên tinh anh dưới mái nhà chung Hunmed Group. 

Đó là đội ngũ hậu phương vững chãi như khối back-office, là đội ngũ năng động và sáng tạo không ngừng nghỉ của khối marketing, đến những chiến binh sale nhiệt huyết đã cùng hoà nhịp để tạo nên một Hành trình đầu tiên đầy tự hào của Hunmed Group. Cùng nhau, chúng ta đã tạo nên hành trình tiếp cận khách hàng đầy màu sắc, đa điểm chạm, từng bước từng bước đưa sản phẩm đến tay khách hàng thông qua các chiến dịch marketing và kinh doanh độc đáo và đầy nhân văn. Các nhân sự luôn nỗ lực hết mình và sẵn sàng ở lại cùng Hunmed phát triển, bất chấp những mức lương, những cơ hội hấp dẫn hơn. Hunmed luôn trân trọng và tin rằng, những cộng sự đã tin yêu đồng hành cùng Hunmed Group bởi chúng ta đều chung đam mê, chung nhiệt huyết với sứ mệnh mang lại cho xã hội những sản phẩm chất lượng tốt nhất. 

Và những tôn chỉ cốt lõi của công ty về sản phẩm chất lượng, về con người và tinh thần sẻ chia trong ngày đầu hình thành đến thời điểm này, vẫn còn nguyên giá trị. Tinh thần ấy không chỉ nằm ở hình thức, ở khẩu hiệu, mà đó là kim chỉ nam dẫn lối cho mọi hành động và quyết sách của chúng ta. Chính vì thế, hoạt động kinh doanh của Hunmed Group luôn luôn gắn liền với các hoạt động có trách nhiệm với cộng đồng. Bởi bản thân Ban lãnh đạo và các thành viên đều hiểu rằng, trách nhiệm với cộng đồng và các hoạt động xã hội sẽ giúp cho công ty và chúng ta có giá trị hơn, có ích hơn và đem lại nhiều đóng góp hơn cho xã hội. 

Từ những hoạt động trao quà cho các trung tâm y tế, uỷ ban xã, những người có hoàn cảnh khó khăn trong thời gian phòng chống dịch Covid-19, đến các hoạt động thiện nguyện như Góp Trăng 2022, Góp gạch xây trường 2023, chuỗi hoạt động trong chiến dịch 24h bên con tiếp tục triển khai những ngày đầu năm 2024 vừa qua,…. đã làm sâu sắc hơn, đậm nét hơn tôn chỉ hoạt động của những con người Hunmed. Tất cả để phụng sự sứ mệnh và mong muốn đem lại sức khoẻ tốt nhất cho con người Việt, vì một thế hệ trẻ em Việt khoẻ thể chất, mạnh tinh thần hơn nữa, theo đúng mong ước và lý tưởng ban đầu khi chúng ta xây dựng lên Hunmed.

Trải qua 5 năm phấn đấu và cố gắng không ngừng nghỉ, mặc dù chưa đủ dài để có thể phát triển bền vững công ty, nhưng cũng là cột mốc đáng tự hào, đánh dấu những nỗ lực thực hiện hoá lý tưởng của tập thể Hunmed trong suốt thời gian qua. 

Vươn mình 5 năm để mạnh mẽ trưởng thành, sau Hành Trình Đầu Tiên, Hunmed Group vẫn đang không ngừng hoàn thiện, sẵn sàng chuyển mình thay đổi để bước tới những hành trình rực rỡ tiếp theo. Là một công ty còn non trẻ, chúng ta đang cần chung tay xây dựng về cơ cấu tổ chức, về vận hành, thể chế và quy chế của công ty sẽ cần được xây dựng ngày một chuyên nghiệp hơn, để vận hành bộ máy trơn tru hơn, đưa công ty tiến tới một giai đoạn mới, sự phát triển mới. Chúng ta sẽ luôn kiên định với lý tưởng mà từ ngày sơ khai Hunmed đã dày công tạo dựng và thêm nhiều động lực để mạnh mẽ vươn tới 10 năm đồng hành và gắn bó, tiếp tục thực hiện hoá tầm nhìn đưa Hunmed Group trở thành công ty Dược phẩm hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ cho mẹ và bé, là địa chỉ tin cậy đối với khách hàng và tin tưởng để mỗi nhân sự gắn bó, và tự hào!

Và Hunmed Group tin tưởng rằng, trên Hành trình rực rỡ tiếp theo, chúng ta luôn vững bước đồng hành cùng nhau, viết lên những câu chuyện mới, những dấu ấn mới cho Hunmed của tương lai…


Bài viết liên quan