Hotline: 1900 636 985

HUNMED PHARMA đồng hành cùng “Học cùng Chiến binh nhí”

Mục lục

Học cùng chiến binh nhí là dự án hỗ trợ học tập cho con em y bác sĩ, nhân viên y tế ở Hà Nội đang ở tuyến đầu chống dịch, xa nhà hỗ trợ chống dịch dài ngày. Dự án được khởi xướng bởi Công ty Truyền thông Viettel cùng sự đồng hành thực hiện của Thành đoàn Hà Nội, Công đoàn ngành Y tế Hà Nội và Tổ chức Giáo dục Blacasa Việt Nam.  Dự án nhận được tài trợ của Công ty TNHH Dược HUNMED.

Khi các y bác sĩ xông pha nơi ‘tiền phương’ – tuyến đầu chống dịch, lo cho an toàn của nhân dân, thì ở ‘hậu phương’, HỌC CÙNG CHIẾN BINH NHÍ sẽ giúp họ trong việc hỗ trợ các con học tập khi một năm học mới bắt đầu.

Giai đoạn 1 (đăng ký và kết nối) diễn ra từ 5/9-20/9, dự án đã nhận được số lượng các y bác sĩ đăng ký hỗ trợ học tập cho con em lên tới 1300 nhu cầu, cùng với đó là 2000 sinh viên đăng ký tham gia trở thành Gia sư của dự án. Vừa tiếp nhận đăng ký, dự án cũng tiến hành song song việc kết nối lớp học và thực hiện khóa học ngay khi đã kết nối thành công giữa ‘gia sư’ và ‘chiến binh nhí’.

Dự án đã bắt đầu thực hiện Giai đoạn 2 từ 1/10 – 30/11. Đây là giai đoạn các lớp học tiến hành khóa học 1-1 trong vòng 16 buổi (2 buổi/tuần). Mỗi bạn nhỏ được gia sư của dự án hỗ trợ 1 môn học cần thiết nhất.

tinn.vn là đơn vị truyền thông chính thức của sự kiện

Hơn 1000 gia sư là các bạn sinh viên đến từ 35 trường đại học, cùng với những thầy cô giáo và các bạn trẻ ở Hà Nội đã hết lòng hỗ trợ, kèm cặp học tập cho các ‘chiến binh nhí’. Từ đầu tháng 10, dự án đã kết nối được 1300 lớp học, tương ứng với việc hỗ trợ 1300 em nhỏ được học tập.

 

Dược Hunmed hân hạnh là nhà đồng hành tài trợ cho các hoạt động của chiến dịch. Chúng tôi luôn ủng hộ và sẵn sàng tham gia vào các hoạt động ý nghĩa, đem lại giá trị tốt đẹp cho cộng đồng. Hi vọng chương trình sẽ là nguồn động lực hỗ trợ cho công tác phòng chống dịch của những Chiến binh áo trắng nơi tuyến đầu.

 

Tham khảo: https://tiin.vn/chuyen-muc/hoc/hoc-cung-chien-binh-nhi-60-lop-hoan-thanh-khoa-hoc-16-buoi-som-nhat.html


Bài viết liên quan