Đóng

Tin tức

Hunmed Super Cup – Bóng ném nữ tìm ra đội vô địch

Với mục tiêu nâng cao sức khỏe, rèn luyện thân thể mà ban lãnh đạo công ty đề ra, giải bóng ném nữ đã được tổ chức vào chiều ngày 3/11. Sau 45 phút thi đấu căng thẳng đội Xanh lá đã chiến thắng thuyết phục với tỉ số 5-4.

Năm 2022, lần đầu tiên đội bóng ném nữ được thành lập và tổ chức giải đấu. Chính vì vậy, chị em Hunmed không khỏi bỡ ngỡ trước sự mới mẻ này. Tuy nhiên, chỉ sau một vài phút thi đấu, không khí thoải mái, dễ chịu cùng sự quyết liệt của cả 2 đội đã giúp chị em nhập cuộc tốt hơn.

Thời gian đầu hiệp 1, vì chưa quen với môn thể thao mới cũng như chưa hòa nhập được với cả team nên cả 2 đội vẫn còn chậm rãi, chưa bứt phá. Tuy nhiên, chỉ 10 phút sau, mọi giới hạn đã bị phá bỏ khi lần lượt cả 2 đội đã có những thành viên ghi tên mình vào bảng xếp hạng vua phá lưới.

Phút thứ 12, Yến Nguyễn có pha băng lên thần tốc và có vị trí thuận lợi, nhanh chóng mở tỉ số trận đấu. Đáp lại đội xanh dương, cầu thủ đội xanh lá cũng có những tình huống nguy hiểm đến khung thành thủ môn đội trưởng Kim Ngân với những cú ném dứt khoát của các cầu thủ Thu Huyền, Đỗ Toan và Hồng Thắm, Ngọc Yul, Ngọc Cao ở những phút cuối hiệp. Chính bởi sự phản công mạnh mẽ này, đội xanh lá đã có cú lộn ngược dòng ngoạn mục khi dẫn trước với tỉ số 2-1. Sau đó, thế cân bằng lại được lập lại bởi pha làm bàn của cầu thủ Ngoại Trương. Kết thúc hiệp 1, 2 đội rời sân với tỉ số 2-2.

Bóng ném Hunmed Super Cup

Bóng ném Hunmed Super Cup

Sau thời gian nghỉ ngơi, hiệp 2 được diễn ra với mục tiêu chiến thắng của cả 2 đội. Chỉ 5 phút sau khi bắt đầu, đội trưởng Phương Liên được tung vào sân, tạo làn gió mới cho cả đội xanh lá. Xanh lá thay đổi chiến thuật, không còn phòng ngự phản công nữa mà áp sát sân đối thủ. Lần lượt, các cầu thủ Tâm Ngô, Thu Huyền đội xanh lá, Yến Nguyễn, Ngoại Trương đội xanh dương ghi bàn, đưa tỉ số tiếp tục về thế cân bằng 4 – 4. Phút bù giờ cuối cùng, Tâm Ngô với sức mạnh của mình, vượt qua hàng phòng ngự chắc chắn của xanh dương, ấn định tỉ số 5-4 của trận đấu

Bóng ném Hunmed Super Cup

Hết giờ, lần lượt các cầu thủ Yến Nguyễn, Tâm Ngô đều ghi cho mình 2 bàn, bỏ ngỏ thành tích vua phá lưới của giải đấu.

1900636985