Hotline: 1900 636 985

Dược Hunmed tưng bừng khai trương văn phòng mới

Mục lục

Ngày 17/9 vừa qua, Dược Hunmed tưng bừng khai tương văn phòng mới tại số 1, liền kề 12, KĐT Xa La, Hà Đông. Đây là bước ngoặt lớn, đánh dấu sự phát triển nhằm hỗ trợ, hiện thực hóa mục tiêu chiến lược của công ty trong năm 2022.

Buổi lễ có sự tham gia của Ban lãnh đạo công ty, các đối tác chiến lược và toàn bộ nhân viên của công ty.

Văn phòng mới của công ty Dược Hunmed được đặt tại số 1, liền kề 12, KĐT Xa La rộng hơn 1000m2. Ngoài khu làm việc chính của các phòng ban, công ty còn xây dựng một phòng văn hóa riêng cùng nhiều phòng họp được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại. Tất cả đều nằm trong sự chiến lược phát triển của công ty, đặt nền móng cho sự phát triển, bứt phá của Hunmed trong những năm tới.

Trải qua hơn 5 năm năm hình thành và phát triển, Hunmed đã không ngừng lớn mạnh, khẳng định được vị thế của mình trên thị trường ngành dược. Việc xây dựng một văn phòng mới khang trang hơn, hiện đại hơn tạo điều kiện thuận lợi cho cán bộ nhân viên phát huy toàn bộ khả năng, năng lực của mình, cùng nhau kết hợp, xây dựng để kiến tạo mục tiêu phát triển bền vững của công ty.

Phát biểu tại buổi lễ khai trương, ông Nguyễn Quốc Hưng – Giám đốc công ty chia sẻ: “Đây là văn phòng thứ 6 của Hunmed rồi, nơi đây đánh dấu sự phát triển của Hunmed trong hơn 5 năm phát triển. Tôi xin cảm ơn các đối tác đã tin tưởng, lựa chọn Hunmed, cảm ơn anh em nhân viên đã đồng hành cùng công ty trong suốt thời gian qua. Ban lãnh đạo luôn muốn tạo ra môi trường làm việc tốt nhất để anh chị em có thể thoải mái làm việc, sinh hoạt trong khoảng thời gian đi làm. Ngoài ra, diện mạo mới của văn phòng cũng là nằm trong mục tiêu phát triển của công ty, chuẩn bị cho một bước nhảy vọt trong tương lai của Hunmed”.

Công ty TNHH Dược Hunmed được thành lập từ năm 2016 với hoài bão muốn góp sức mình vì một xã hội an lành bớt đi đau khổ, hướng tới cuộc sống tràn ngập niềm vui, hạnh phúc, tiếng cười… giúp đẩy lùi bệnh tật, những thành viên đã hội tụ, họ cùng chung mục đích, chung niềm đam mê, khao khát cống hiến. Từ ý tưởng đó, Hunmed ra đời với tôn chỉ: tất cả vì sức khỏe, hạnh phúc của người Việt. Hunmed có lợi thế vô cùng lớn, công ty được sự bảo trợ, ủng hộ và có được những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực y dược cộng với một đội ngũ nhân sự trẻ, năng động, luôn nhạy bén tiếp cận những tiến bộ tân tiến trong công nghệ bào chế và nhiều kinh nghiệm trên thương trường.

Hunmed sau hơn 5 năm thành lập đã có độ ngũ chuyên môn cao trong ngành dược, đội ngũ nhân sự đã lên đến hơn 200 nhân sự. Công ty hiện có hệ thống 2 trụ sở văn phòng đặt tại 2 Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh cùng với hàng trăm hệ thống nhà thuốc, bệnh viện trên khắp cả nước tin tưởng, lựa chọn sản phẩm của công ty.

 


Bài viết liên quan