Hotline: 1900 636 985

LỄ KỈ NIỆM 5 NĂM HUNMED GROUP CHÍNH THỨC HOẠT ĐỘNG

Mục lục

Sáng 04/04/2024, tại Văn phòng Hà Nội, Ban Lãnh đạo và các cấp Quản lý cùng toàn thể nhân sự Văn phòng Hà Nội – đại diện cho Cán bộ nhân viên của Hunmed Group trên toàn quốc đã tham dự LỄ KỈ NIỆM HUNMED GROUP 5 NĂM HÀNH TRÌNH ĐẦU TIÊN trong không khí đầm ấm, rộn ràng tình thân.

Dịp kỉ niệm 5 năm kể từ ngày Hunmed Group chính thức hoạt động (04/04/2019 – 04/04/2024) là cột mốc quan trọng để Ban lãnh đạo và tập thể nhân sự đã cùng nhau nhìn lại và ghi nhận những nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn thể Cán bộ nhân viên trong suốt hành trình vừa qua. Giờ đây Hunmed Group đã mạnh mẽ trưởng thành với những dấu ấn đáng tự hào, không ngừng hoàn thiện bản thân, sẵn sàng chuyển mình thay đổi để bước tới những hành trình rực rỡ tiếp theo.

Tổng Giám đốc Nguyễn Quốc Hưng (bên trái) và Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Viết Bắc đã có những chia sẻ chân thành và truyền cảm hứng trong lễ kỉ niệm

Với tinh thần tổ chức lễ kỉ niệm nội bộ đầm ấm, thân tình, trong chương trình, Ban lãnh đạo đã có những chia sẻ đầy chân thành và giàu cảm xúc về lịch sử hình thành và phát triển của Hunmed Group. Từ những ngày đầu tiên với bao khó khăn, thử thách, với tôn chỉ mang tới những sản phẩm chất lượng nhất góp phần nâng cao sức khoẻ cho cộng đồng, đến nay Hunmed Group đã vươn lên mạnh mẽ và dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường Việt Nam.

Chương trình không chỉ là dịp để Công ty tri ân những đóng góp của đội ngũ cán bộ nhân viên – những người đã góp phần tạo nên Hunmed ngày hôm nay, mà còn là dịp để các thành viên thể hiện tình cảm của mình dành cho “ngôi nhà thứ 2” này. Chuỗi hoạt động nội bộ xuyên suốt trước sự kiện như thay khung ảnh đại diện kỷ niệm 5 năm hoạt động trên facebook – zalo và chương trình viết thư tay giãi bày tình cảm do BTC phát động đã đón nhận được sự tham gia nhiệt tình từ 300 thành viên của Hunmed Group. 

Ban lãnh đạo và tập thể các quản lý nâng ly chúc mừng ngày kỉ niệm ý nghĩa

Nhân sự dịp này, Ban lãnh đạo cũng đã dành tặng món quà nhỏ tới nhân sự để ghi nhớ cho ngày kỉ niệm ý nghĩa về hành trình khởi đầu của Hunmed Group. Hunmed luôn trân trọng và tin rằng, những cộng sự đã tin yêu đồng hành cùng Hunmed Group bởi chúng ta đều chung đam mê, chung nhiệt huyết với sứ mệnh mang lại cho xã hội những sản phẩm chất lượng tốt nhất. 

Không khí vui tươi, náo nhiệt của lễ kỉ niệm được đẩy lên cao trào với những màn tặng quà rất độc đáo và những lời chúc vô cùng ý nghĩa từ các phòng ban dành tặng công ty. Tinh thần vui tươi, chân thành, tư duy sáng tạo của con người Hunmed đã được thể hiện qua những món quà không thể nào độc lạ hơn mà các phòng ban đã dành tặng công ty.

Món quà Ú oà số 1 đến từ tập thể NeoVital Việt Nam

Team Kho vận chúc mừng Hành trình tiếp theo của Hunmed thật rực rỡ

Các SUP Hunmed miền Bắc với món quà “so hottt”

Món quà giàu ý nghĩa từ team Kinh doanh Bắc Miền Trung

Các SUP Hunmed miền Nam mang tới một tình yêu xanh mượt

Món quà Ú oà số 2 tới từ team Kế toán – HCNS – Sales admin

Và Ú oà to bự đến từ team Marketing Hunmed, siêu nét, siêu tooo khổng lồ :)) Món quà “nhỏ bé” 85 inch với mục đích phục vụ việc họp hành và “giải trí” cho VP Hà Nội

5 năm qua là một hành trình đầy ấn tượng, là tiền đề vững chắc cho những bước chân tiếp của Hunmed Group. Buổi lễ Kỉ niệm 5 năm – Hành trình đầu tiên đã khép lại, nhưng những dư âm và cảm xúc của ngày kỉ niệm sẽ còn đọng lại trong lòng mỗi thành viên Hunmed Group. Đó chính là niềm tự hào, là động lực để các thành viên cùng nhau đoàn kết, nỗ lực hết mình để mạnh mẽ vươn tới 10 năm đồng hành và gắn bó, tiếp tục thực hiện hoá tầm nhìn đưa Hunmed Group trở thành công ty Dược phẩm hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cho mẹ và bé, là địa chỉ tin cậy đối với khách hàng và tin tưởng để mỗi nhân sự gắn bó và tự hào!


Bài viết liên quan