Hotline: 1900 636 985

Lễ ký kết đối tác chiến lược Hunmed với nhà thuốc Nguyễn Danh 2 Bắc Giang

Mục lục

Ngày 10/3/2022, Công ty TNHH Dược Hunmed tổ chức buổi ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược kinh doanh các sản phẩm BioAmicus với Nhà thuốc Nguyễn Danh 2. Tham dự buổi lễ có Dược sĩ Nguyễn Quốc Hưng – giám đốc điều hành phân phối độc quyền các sản phẩm của Hunmed tại Việt Nam. Về phía đối tác có Dược sĩ  là quản lý phụ trách nhà thuốc Nguyễn Danh 2.

Hunmed ký kết hợp tác phân phối độc quyền thương hiệu BioAmicus

Nhằm mục tiêu tăng trưởng doanh số các sản phẩm của Hunmed tại địa bàn cũng như nâng cao công tác đào tạo chuyên môn và chăm sóc khách hàng, công ty TNHH Dược phẩm Hunmed đã thống nhất hợp tác với nhà thuốc Nguyễn Danh 2 (TT Sàn – Phương Sơn – Lục Nam – Bắc Giang).

Tại buổi lễ ký kết thỏa thuận hợp tác, đại diện phía công ty TNHH Dược Hunmed là Dược sĩ Nguyễn Quốc Hưng và Bác sĩ Nguyễn Thanh Thủy quản lý nhà thuốc Nguyễn Danh 2 đã cùng ký kết thỏa thuận các nội dung hợp tác giữa hai bên.

Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Công ty Hunmed và nhà thuốc Nguyễn Danh 2

Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Công ty Hunmed và nhà thuốc Nguyễn Danh 2

Cụ thể, nhà thuốc Nguyễn Danh 2 sẽ trở thành đối tác chiến lược, độc quyền phân phối các sản phẩm chính hãng của Hunmed (như BioAmicus Complete, BioAmicus Vitamin D3K2,…) trong vòng một năm. Đại diện phía Công ty TNHH Dược Hunmed cũng cam kết phân phối độc quyền các sản phẩm của công ty đến đối tác. Ngoài ra, bên phía công ty Hunmed sẽ tổ chức hỗ trợ công tác đào tạo và nâng cao chuyên môn về các sản phẩm của nhãn hàng đến Dược sĩ phụ trách tại nhà thuốc để có thể tư vấn, hướng dẫn cho khách hàng cách sử dụng hiệu quả nhất. Công ty Dược Hunmed cũng tổ chức các hoạt động chăm sóc khách hàng, các chương trình khuyến mại, giải đáp những thắc mắc, vấn đề trong quá trình sử dụng sản phẩm của Công ty.

Nhà thuốc Nguyễn Danh 2

Nhà thuốc Nguyễn Danh 2 có địa chỉ tại số 2 ngõ 1 Thị trấn Sàn – Phương Sơn – Lục Nam – Bắc Giang. Đây là nhà thuốc uy tín chuyên phân phối các sản phẩm thuốc, thực phẩm chức năng chính hãng nhập khẩu từ Mỹ, Úc, Canada. Nhà thuốc Nguyễn Danh đã, đang và sẽ là địa chỉ uy tín để khách hàng có thể đến mua sản phẩm và nhận được sự tư vấn tận tình của đội ngũ Dược sĩ có chuyên môn cao.

Dược sĩ tại Nhà thuốc Nguyễn Danh 2 tư vấn sản phẩm cho khách hàng

Dược sĩ tại Nhà thuốc Nguyễn Danh 2 tư vấn sản phẩm cho khách hàng

Hunmed & Nhà thuốc Nguyễn Danh 2 hợp tác thành công

Bản thỏa thuận hợp tác đối tác chiến lược sẽ là cơ sở để hai bên cùng xây dựng, đưa ra các kế hoạch hợp tác nhằm mục đích đẩy mạnh doanh số tại địa bàn, đồng thời chăm sóc khách hàng một cách chu đáo nhất. Tại buổi ký kết, đại diện hai bên bày tỏ niềm vui mừng và tin tưởng rằng sự hợp tác này sẽ mở ra cơ hội cho sự phát triển của Công ty và quý Nhà thuốc.

Đại diện 2 bên vui mừng khi buổi lễ ký kết thành công

Đại diện 2 bên vui mừng khi buổi lễ ký kết thành công

Cả hai bên sẽ cùng hỗ trợ nhau để có thể khai thác tối đa tiềm năng của địa bàn, đồng thời xây dựng những chính sách chăm sóc khách hàng một cách hiệu quả nhất.


Bài viết liên quan