Hotline: 1900 636 985

Lộ diện 2 quản lý “mới toanh” của Hunmed

Mục lục

Thời gian vừa qua, Trang Đoàn và Ánh Moon là 2 cái tên được nhắc đến nhiều nhất trên tất cả các nền tảng mạng xã hội của Dược Hunmed. 2 cô nàng trẻ trung, năng động và có cá tính rất riêng này chính thức được bổ nhiệm thành quản lý của nhãn hàng BioAmicusSắt Ferrolip Baby từ ngày 1/10/2022.

Trang Đoàn – cô nàng “nhỏ nhưng có võ” – Quản lý mới của nhãn Sắt Ferrolip Baby

Chắc hẳn, thoạt nhìn, chúng ta có thể thấy, Trang Đoàn có một thân hình tương đối nhỏ nhắn nhưng ẩn sâu trong đó là những cá tính vô cùng mạnh mẽ. Mặc dù có vẻ ngoài nhí nhảy, đáng yêu nhưng khi đã vào công việc, mọi người cũng cần phải “dè chừng” cô nàng này vì sự quyết đoán, nghiêm túc cực cao trong công việc.

Quản lý

Trang Đoàn – cô nàng “nhỏ nhưng có võ” chính thức trở thành quản lý của nhãn hàng Ferrolip Baby

Khi được hỏi về những áp lực trở thành quản lý nhãn Ferrolip Baby, cô nàng nhấn mạnh: “Bản thân mình khi nhận được tin trở thành BM của nhãn Ferrolip Baby mình cảm thấy rất hạnh phúc. Song song với đó là những áp lực lớn cho bản thân mình. Nói thật thì mình không đặt nặng việc làm quản lí bởi mình là một trong những người đồng hành cùng nhãn sắt ngay từ đầu. Chính vì vậy, mình có một tình yêu cực kỳ to lớn với nhãn cũng như toàn bộ tâm tư đặt vào nhãn, mong muốn làm thế nào để nhãn có thể phát triển tốt nhất trong tương lai“.

Không những thế, Trang còn chia sẻ thêm: “Vì làm nhãn ngay từ những ngày đầu nên mình hiểu rằng, Ferrolip Baby là một nhãn hàng làm rất khó, ít tệp khách hàng và sẽ gặp nhiều khó khăn. Nhưng mình tin rằng Ferrolip Baby là một nhãn hàng có rất nhiều triển vọng phát triển. Mặc dù đây là nhãn hàng mới nổi nhưng chắc chắn trong tương lai sẽ trở thành sản phẩm sắt hàng đầu thị trường“.

Có lần, Trang tâm sự, lý do lớn nhất khiến cô gắn bó với công ty, với nhãn hàng chính bởi môi trường làm việc trẻ trung, năng động, thân thiện. Ở môi trường này, cô được gặp gỡ rất nhiều người giỏi trong rất nhiều lĩnh vực. Từ đó, cô có thể học hỏi và cải thiện, trau dồi kỹ năng của bản thân nhiều hơn.

Ánh Moon – Nhẹ nhàng nhưng đầy quyết đoán – Quản lý mới của nhãn BioAmicus

Có thể nói, mới gặp Ánh Moon chắc hẳn mọi người sẽ thấy rất ngạc nhiên bởi lẽ cô nàng này có một vẻ ngoài rất “kẹo ngọt” nhưng ẩn sâu trong đó là sự cứng rắn, dứt khoát và nghiêm túc khi làm việc. Là một trong những người đầu tiên có mặt trong đội ngũ nhân sự của Hunmed, hơn ai hết, Ánh là người có lẽ sẽ hiểu rõ nhất giá trị, tôn chỉ mà công ty mang lại cho khách hàng, cộng đồng.

quản lý

Cô nàng “kẹo ngọt” Ánh Moon trở thành quản lý nhãn BioAmicus

Cô từng chia sẻ “Khi đến với Hunmed, mình là một cô sinh viên trường Dược mới ra trường, gặp được anh Hưng – giám đốc công ty và các cộng sự, mình được học hỏi và nhận được rất nhiều sự giúp đỡ. Chính vì vậy, mình đã thấm nhuần những tư tưởng và triết lí làm nghề của ngành dược. Cũng vì được đào tạo bài bản, chuyên sâu về ngành ở trường đại học Dược nên mình hiểu rằng, việc mang đến những sản phẩm chất lượng, an toàn cho cộng đồng, nhất là cho trẻ như nhãn BioAmicus mình đang làm là điều vô cùng cần thiết. Bởi vậy, mình đã gắn bó, đồng hành cùng Hunmed cho đến bây giờ”.

quản lý

Bên cạnh đó, Ánh cũng chia sẻ thêm: “Khi nhận được quyết định chính thức trở thành quản lý của nhãn hàng BioAmicus, mình cũng giống Trang, rất vui và hạnh phúc. Điều này không chỉ là cơ hội để mình chủ động thể hiện bản thân mà còn khiến mình hiểu ra là mình cần có trách nhiệm nhiều hơn nữa để phát triển nhãn hàng. Trong tương lai, mình nghĩ, bản thân sẽ phải cố gắng hơn rất nhiều và cần có tư duy rộng hơn nữa, đặt các mục tiêu rõ ràng hơn nữa để có thể đưa BioAmicus trở thành dòng sản phẩm dành cho bé lớn mạnh nhất trên thị trường”.

quản lý

Qua nhiều buổi đào tạo giá trị, không những Ánh Moon mà cả Trang Đoàn đều hiểu hơn về công ty, về nhãn hàng cũng như công việc của mình. Từ đó, cả 2 cô nàng đều thay đổi từng ngày để trở thành phiên bản tốt hơn của bản thân, dẫn dắt nhãn hàng trở nên ngày càng phát triển.

Chúc cho 2 cô nàng của chúng ta chân cứng đá mềm ở cương vị mới và đưa nhãn hàng mình quản lý ngày càng phát triển hơn nữa!


Bài viết liên quan