Hotline: 1900 636 985

Ngày hội Hunmed Sport Challenge Offline 2023: SỐNG KHỎE – CHƠI CHẤT

Mục lục

Sáng ngày 18/10, Ngày hội Hunmed Sport Challenge Offline 2023 với chủ đề Sống khỏe – Chơi chất đã được tổ chức tại An Lạc Resort, Hòa Bình với sự góp mặt của hơn 100 nhân sự khối Văn phòng Hà Nội và các quản lý kinh doanh miền Bắc của Hunmed Group. 

Nằm trong khuôn khổ chiến dịch Challenge of Year, chương trình Sport Challenge được phát động xuyên suốt từ đầu tháng 3 năm nay dưới hình thức online, với mục đích giúp các cán bộ nhân viên Hunmed tích cực rèn luyện sức khỏe – bồi dưỡng tình thần và ngày càng hòa mình, gắn kết với tập thể hơn nữa thông qua các hoạt động thể thao định kỳ hàng tháng. Đây là một trong những chiến lược phát triển chất lượng nhân sự của Công ty về cả năng lực – tâm lực và thể lực, tạo tiền đề cho Hunmed Group phát triển mạnh mẽ và bền vững trong tương lai. 

Tập thể nhân sự Hunmed khối Văn phòng Hà Nội và quản lý kinh doanh miền Bắc 

chụp ảnh trước giờ khai mạc ngày hội

Dù là lần đầu tiên Ngày hội Sport Challenge Offline tổ chức nhưng các thành viên đều tham gia với tinh thần thể thao vô cùng hăng hái, tích cực và tràn đầy năng lượng. Bên cạnh các môn thể thao cá nhân như ngày thưởng, các thành viên còn được tham gia các môn thể thao tập thể.

Các thành viên cùng nhau khởi động, làm nóng cơ thể bằng các bài tập Jumping Jacks và Cardio

trước khi bước vào cuộc đấu

Tham gia Ngày hội thể thao Sport Challenge Offline 2023 Sống khỏe – Chơi chất, các thành viên được chia thành 4 đội cùng tham gia thi đấu trực tiếp thông qua những bộ môn thể thao phối hợp, tiếp sức ở 4 chặng thi đấu.

4 đội chơi đã được nạp đầy năng lượng, sẵn sàng chiến đấu

Để giành được chiến thắng thì ngoài thể lực, sức khỏe thì mỗi đội chơi đều cần có tinh thần đồng đội cao, cùng sự khéo léo, đoàn kết và tràn đầy năng lượng, nhiệt huyết của mỗi thành viên.

Game Chạy tiếp sức: Để đạt được mục tiêu lớn thì không thể thiếu

những người cộng sự, đồng đội sát cánh, phối hợp tiếp sức nhịp nhàng.

Game Trí nhớ tuyệt vời: Để có được chiến thắng không chỉ cần thể lực, sức mạnh 

mà còn cần có một trí nhớ nhanh nhạy

Game 3 môn phối hợp: Vận dụng nhiều kỹ năng, sức mạnh để cùng nhau vượt qua 

mọi gian nan, thử thách chinh phục được thành công

Game Về bờ: Chung sức, đồng lòng, kết hợp ăn ý cùng nhau 

đưa đồng đội đạt được mục tiêu chung

Trải qua 2 giờ thi đấu, các thành viên không chỉ có sau những phút giây lăn xả hết mình với các hoạt động thể thao tích cực mà còn có thêm rất nhiều khoảnh khắc và kỷ niệm đáng nhớ bên đồng nghiệp.

Các thành viên bên ngoài luôn hừng hực khí thế cổ vũ, tiếp thêm sức mạnh 

cho những đồng đội của mình

Đặc biệt, BTC đã công bố, vinh danh và trao quà cho các thành viên có thành tích cao của Ngày hội thể thao Sport Challenge Offline 2023: Sống khỏe – Chơi chất ngay trong đêm gala diễn ra cùng ngày. Hơn 30 thành viên có số điểm trên 1500 điểm đã nhận được những phần quà đặc biệt từ BTC, thuộc bộ sản phẩm nhận diện thương của Hunmed Group.

Bạn Đỗ Thị Toan – team CSKH Nhi với thành tích xuất sắc 2600 điểm, là thành viên duy nhất

nhận về chiếc Vali trong bộ sản phẩm nhận diện thương hiệu Hunmed

5 thành viên có tổng điểm thành tích trên 2000 điểm lần lượt là bạn Kim Tuyến – team Nhi, bạn Hà Trang – Trợ lý Giám đốc, bạn Nhữ Sớm – Quản lý Nhãn Biomicus, bạn Vận Anh – Lead team CSKH và Lê Hương – team CSKH đã nhận được Balo trong bộ sản phẩm nhận diện thương hiệu Hunmed

4 phần quà Sạc dự phòng thuộc về các thành viên có thành tích từ 1800 điểm trở lên, 

lần lượt là bạn Vũ Tuấn – team Trade MKT Neo, anh Khắc Chung – team Giao hàng 

và 2 bạn Khánh Ly, Hồng Xuyến – team Sản

Hơn 20 bình giữ nhiệt trong bộ sản phẩm nhận diện thương hiệu Hunmed

đã thuộc về những thành viên đạt thành thích trên 1500 điểm

Ngày hội Sport Challenge Offline 2023 Sống khỏe – Chơi chất là dịp để mỗi thành viên được rèn luyện sức khỏe – bồi dưỡng tinh thần, cùng nhau thư giãn, gắn kết sau những giờ làm việc và tạo động lực bứt phá cho Hunmed Group trong 3 tháng cuối năm 2023. Đây cũng là thông điệp mà BLĐ Công ty muốn gửi đến các nhân sự, luôn tích cực rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe và tinh thần để cùng nhau xây dựng một tập thể đoàn kết, lớn mạnh, bền vững hơn nữa.


Bài viết liên quan