Hotline: 1900 636 985

Nhìn lại hành trình rực rỡ của Hunmed Group với chương trình Year End Party “THANK 2023!”

Mục lục

Ngày 18/1 vừa qua, chương trình Year End Party khu vực miền Bắc của Hunmed Group với chủ đề “THANK 2023!” đã để lại vô vàn những cảm xúc khó quên cho hơn 200 thành viên tham dự.

Năm 2023 là một năm khó quên đối với Hunmed Group, khi vừa đương đầu với những khó khăn chung từ nền kinh tế cùng sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường, nhưng với sự dẫn dắt tài tình của Ban lãnh đạo và bằng ý chí, nỗ lực không ngừng của tập thể CBNV, Hunmed Group đã tạo nên những kỳ tích vô cùng đáng tự hào. 

Anh Nguyễn Quốc Hưng – Tổng Giám đốc Hunmed Group chia sẻ lại hành trình rực rỡ năm 2023 của Hunmed Group

Với chủ đề “Thank 2023!”, bữa tiệc YEP chính là dịp để các thành viên Hunmed Group gác lại công việc, nghỉ ngơi, nạp lại năng lượng cho bản thân và cùng nhau nhìn lại hành trình đáng tự hào một năm vừa qua. Và để khép lại một năm 2023 với những kết quả vô cùng ấn tượng, phần lớn là nhờ sự đoàn kết của các cá nhân, tập thể đã luôn phấn đấu và nỗ lực vì mái nhà chung Hunmed Group. Ngay trong chương trình, BLĐ đã ghi nhận và vinh danh những cá nhân, tập thể đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình và nhiệt tình hỗ trợ các đội nhóm khác.

BLĐ ghi nhận và vinh danh các cá nhân ưu tú đã xuất sắc hoàn thành nhiệm vụ của bản thân trong năm 2023

BLĐ ghi nhận và vinh danh gần 20 cá nhân xuất sắc khi luôn là những gương mặt vừa hoàn thành tốt nhiệm vụ của bản thân, vừa năng nổ hỗ trợ đội nhóm khác

Vinh danh top 3 quản lý xuất sắc của năm 2023

Bên cạnh những cá nhân xuất sắc và ưu tú, BLĐ cũng ghi nhận và vinh danh tới các tập thể khối kinh doanh đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của đội nhóm mình năm qua, với gần 5000 điểm bán trên toàn quốc.

BLĐ vinh danh đội ngũ hùng cường

Ngoài ra BLĐ cũng tuyên dương và ghi nhận những đóng góp từ các đội ngũ, tập thể đã luôn đứng sau, hỗ trợ cho những thành công của Hunmed Group năm qua. 

BLĐ vinh danh tập thể các đội ngũ hỗ trợ tiêu biểu

Một trong những thành tích đáng tự hào của Hunmed Group trong năm 2023, không thể không nhắc đến chuỗi những chiến dịch Marketing thành công rực rỡ, đã đưa các sản phẩm của Hunmed Group đến gần hơn với nhiều người Việt.

BLĐ vinh danh đội ngũ sáng tạo tiêu biểu – Team Sản với hàng loạt các chiến dịch cho mẹ và bé “Vì mẹ bầu xứng đáng được nâng niu”, “Bổ sung sắt dự phòng cho con”,…

BLĐ vinh danh đội ngũ sáng tạo tiêu biểu – Team Nhi với chiến dịch ấn tượng: “24h bên con”, “Chiến dịch trộm vía”,…

BLĐ vinh danh đội ngũ sáng tạo tiêu biểu – Team Thiết kế với loạt ấn phẩm sáng tạo, key visual ấn tượng cho toàn bộ các chiến dịch Marketing

BLĐ vinh danh đội ngũ sáng tạo tiêu biểu – Team Trade Marketing Hunmed với hàng tháng dài chạy chiến dịch hỗ trợ các điểm bán trên toàn quốc.

Và đặc biệt, đội ngũ sáng tạo tiềm năng thuộc về Team Marketing Neovital với loạt chiến dịch như “Bảo vệ mắt cho trẻ từ khi 1 tuổi”, “Đề kháng linh chi, sợ gì con”, “Cùng NeoKids rinh giáng sinh về nhà”,… đã giúp các sản phẩm Neovital đến gần hơn với khách hàng Việt

Bên cạnh đó, BLĐ cũng công bố, vinh danh và trao quà cho các cá nhân và tập thể đã tích cực, năng nổ trong các hoạt động nội bộ thuộc chiến dịch Challenge Of Year 2023 của Hunmed Group.

Top 30 thành viên tích cực tham gia và đạt thành tích cao trong chuỗi hoạt động nội bộ Challenge Of Year 2023 của Hunmed Group

Top 3 tập thể năng nổ thuộc về Team Sales Admin, Phòng Kế toán và Team Thiết kế với số thành viên tham gia các hoạt động Challenge Of Year chăm chỉ và đều đặn nhất năm 2023

Với một đội ngũ tinh nhuệ gồm những nhân sự trẻ trung, năng động, luôn nỗ lực không ngừng nghỉ Hunmed Group được kỳ vọng sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong những năm tiếp theo. 

Ban lãnh đạo cùng nâng ly khai tiệc, chúc mừng cho những thành tựu rực rỡ của Hunmed Group trong một năm vừa qua

Cũng trong bữa tiệc, các thành viên đã được tận hưởng những tiết mục vô cùng đặc sắc từ các phòng ban trong cuộc thi văn nghệ nội bộ “Chị đẹp Hunmed Group đạp gió rẽ sóng 2023”. Các tiết mục năm nay đều cho thấy sự đầu tư kỳ công và phối hợp ăn ý giữa khối kinh doanh và văn phòng.

Giải Xuất sắc thuộc về tiết mục Hát song ca kết hợp múa đương đại – “HOPE” của đội 3T, đã để lại nhiều cảm xúc cho người xem

Giải Ấn tượng đã được BTC trao tặng cho tiết mục Nhảy “Mashup Xuân 2024” của các cô nàng đội Con rồng cháu Tiên với màn khuấy động sân khấu vô cùng bùng nổ

Giải Phong cách thuộc về tiết mục Nhạc kịch “Bài này không để đi thi” với sự đầu tư chỉnh chu của đội Tiền đình.

Đặc biệt 3 tiết mục đạt giải Tiềm năng đã để lại nhiều nuối tiếc cho các khán giả khi đây đều là những tiết mục có sự đầu tư về cả chất lượng lẫn thành viên tham gia nhưng chưa thực sự may mắn. Các tiết mục này lần lượt là:

Tiết mục Mashup Hát + Múa + Nhảy “Một vòng Việt Nam” của đội những Bông Hoa Nhỏ

Tiết mục Hát kết hợp Múa lân “Đoản xuân ca” của đội Tết đoàn viên

Tiết mục Nhảy “Tết giàu” của đội Best Seller

Đặc biệt, phần được nhiều thành viên mong chờ nhất trong đêm Gala chính là tiết mục Lucky draw “Thần Tài đến, Thần Tài đến” với tổng số giải thưởng lên đến gần 40 giải.

Giải Độc đắc – Một chỉ vàng được mong chờ nhất trong chương trình

1 Giải Nhất Lucky draw

1 Giải Nhì Lucky draw

2 Giải Ba Lucky draw

Và 30 Giải Khuyến khích đã tìm được chủ nhân của mình

Cũng trong chương trình, BTC đã vinh danh và trao thưởng cho 6 đội chơi chiến thắng trong chương trình Tất niên “Về Nhà ăn Tết” diễn ra sáng cùng ngày.

BTC vinh danh và trao quà cho 6 đội chơi xuất sắc trong chương trình Tất niên “Về Nhà ăn Tết”

Là sự kiện khép lại chuỗi hoạt động nội của năm, chương trình Year End Party “Thank 2023!” chính là lời cảm ơn của Ban lãnh đạo gửi tới toàn bộ thành viên Hunmed Group vì sự tận tâm, tận hiến, nỗ lực không ngừng nghỉ của mọi người trong suốt một năm vừa qua. Bữa tiệc tất niên là cột mốc đánh dấu một năm đại thắng với nhiều thành tựu rực rỡ của Hunmed Group.

Hy vọng năm 2024 sắp tới, với sự đồng hành và sát cánh của gần 300 thành viên Hunmed Group sẽ tiếp tục vững bước trên hành trình đem những giá trị tốt đẹp đến với cộng đồng người Việt.

 

 


Bài viết liên quan