Hotline: 1900 636 985

Nhìn lại những dấu ấn tự hào, hợp lực bứt phá đỉnh cao cùng hội xuân làng Hunmed 2023

Mục lục

Đa dạng trải nghiệm, tràn đầy năng lượng, rộn rã tiếng cười và lắng đọng cảm xúc… Đó chính là những điều tuyệt vời mà Hội Xuân Làng Hunmed 2023 mang lại cho các thành viên tham dự. Không chỉ là dịp tổng kết kinh doanh năm 2022 và định hướng kế hoạch năm 2023, Dược Hunmed đã tổ chức thành công chương trình Hội Xuân Làng Hunmed với nhiều hoạt động đặc sắc và khoảnh khắc đáng nhớ.

Dấu ấn tự hào – Bứt phá đỉnh cao cùng “Hội Xuân Làng Hunmed” 2023

Với tinh thần tôn vinh văn hoá truyền thống dân tộc và định hình Hunmed là một “làng” – một tập thể gắn kết bền chặt vì mục tiêu phát triển phồn vinh chung, có văn hoá, có nề nếp, BLĐ Công ty Dược Hunmed đã tổ chức chương trình Hội Xuân Làng Hunmed 2023 ngay trong những ngày đầu xuân năm Quý Mão.

Hai chương trình lớn của Hội Xuân Làng Hunmed với sự tham gia của hơn 200 nhân sự của Hunmed trên toàn quốc, được tổ chức tại Đà Lạt ngày 16-17/02 dành cho nhân sự khu vực miền Nam và chương trình ngày 21-22/02 tại Ninh Bình dành cho nhân sự khu vực miền Bắc. Chương trình gồm các hoạt động chính như hội nghị tổng kết Dấu ấn tự hào – Bứt phá đỉnh cao, chương trình team building Vui trẩy hội và đêm gala Hội Xuân Làng Hunmed 2023 đầy ấn tượng.

Tập thể nhân sự Hunmed khu vực miền Nam trong chương trình Hội xuân làng Hunmed tổ chức tại Đà Lạt

Điểm đặc sắc của Hội Xuân Làng Hunmed nằm ở hình thức tổ chức với phong cách hội xuân, hội làng, một hoạt động rất gần gũi với đời sống tinh thần của người dân Việt Nam, phù hợp với thời điểm tiết xuân sau Tết Nguyên đán khi không khí lễ hội đang tràn ngập trên khắp mọi miền đất nước.

Với chủ đề Vui trẩy hội, các “dân làng” Hunmed khu vực miền Bắc đắm mình trong các trò chơi dân gian hấp dẫn tổ chức tại Ninh Bình ngày 21/02/2023

Hội xuân làng Hunmed khu vực miền Nam tổ chức trong không gian xanh mát, trong lành của xứ sở ngàn hoa – Đà Lạt

Đặc biệt, Hội Xuân Làng Hunmed 2023 cũng phát huy và làm sâu sắc những giá trị truyền thống thông qua các trò chơi dân gian. Với không gian của bãi cỏ, luỹ tre, ao làng, những trò chơi như ô ăn quan, bắt vịt, đẩy gậy, kéo co, cướp cờ, ném vòng, phi tiêu hay hình ảnh ông đồ cho chữ đầu năm… được tái hiện sống động trong sân hội. Các dân làng bất kể lứa tuổi, vị trí, được tự do hoà mình trong các trò chơi, như một lần nữa quay trở lại tuổi thơ vô tư, gạt bỏ những lo toan bận rộn thường ngày. BTC đã tạo không khí lễ hội làng quê đầy màu sắc và hấp dẫn, để các nhân sự được vui chơi, giải trí sảng khoái, đồng thời thể hiện được sức trẻ trung, tinh thần gắn kết làm nhiệt tình – chơi hết mình, tạo động lực cho Hunmed bứt phá trong năm mới.

Hình ảnh 1 số trò chơi dân gian ở miền Bắc

Điểm nhấn mới lạ và thú vị nhất của Hội Xuân Làng Hunmed 2023 chính là trang phục áo dài, áo hội của dân làng khi dự đêm hội làng. Áo dài từ lâu đã trở thành quốc phục, thành trang phục không thể thiếu trong các dịp quan trọng của đời sống con người Việt Nam. Thế nhưng khi trở thành trang phục điểm nhấn tại Hội Xuân Làng Hunmed, áo dài đã mang tới cho các nhân sự Hunmed những diện mạo mới mẻ, rực rỡ sức sống trong ước vọng xây dựng một làng Hunmed đoàn kết và phát triển phồn thịnh trong tương lai. Những con người Hunmed xuất hiện với trang phục áo dài như sự kết nối tuyệt vời của truyền thống và hiện đại để tôn vinh văn hoá dân tộc Việt Nam. Với không ít đấng mày râu của Hunmed, trải nghiệm khi lần đầu tiên mặc trang phục áo dài dự hội xuân làng trở thành kỉ niệm vô cùng thú vị.

Đêm gala đầy ấn tượng của Hội xuân làng Hunmed khu vực miền Bắc tại Ninh Bình tối 21/02/2023

Đêm gala ấm cúng tình thân của Hội xuân làng Hunmed khu vực miền Nam tại Đà Lạt tối 16/02/2023

Sân khấu của Đêm Hội Xuân Làng Hunmed 2023 cũng là nơi vinh danh những cá nhân dân làng và tập thể các xóm tiêu biểu, xóm văn hoá đã có công, có thành tích xuất sắc đóng góp cho những dấu ấn phát triển đáng tự hào của Hunmed trong năm 2022. Sự ghi nhận của BLĐ công ty đối với các nhân sự giúp mang lại tinh thần hứng khởi và động lực mạnh mẽ để tập thể nhân sự cùng hợp lực tạo nên những bứt phá mạnh mẽ hơn cho năm 2023.

Vinh danh các cá nhân và tập thể tiêu biểu năm 2022 khu vực miền Bắc tại Ninh Bình tối 21/02/2023

Vinh danh các quản lý đã hết mình xây dựng và phát triển Văn phòng chi nhánh HCM từ tháng 3/2022 đến nay

Vinh danh các cá nhân và tập thể tiêu biểu năm 2022 khu vực miền Nam tại Đà Lạt tối 16/02/2023

Trong không khí hội xuân đầy náo nức, không thể thiếu những tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ các xóm trong làng. Bất kể là các anh chị em trình dược viên, quản lý hay nhân viên khối văn phòng, tất cả đều hoà mình trong âm nhạc tôn vinh quê hương, đất nước và tình yêu dành cho Hunmed, cho đồng nghiệp thân yêu. Không chỉ là những tiết mục hài hước, vui nhộn mang lại tiếng cười sảng khoái và những giây phút bùng nổ trên sân khấu, khán trường cũng có những phút giây lắng đọng và xúc động tự hào khi những giai điệu và hình ảnh lá cờ Việt Nam hay hình ảnh về những chương trình như Trạm Dinh Dưỡng, Góp Trăng, Mẹ ơi sao phải chọn, chiến dịch Ngân hàng D3K2… xuất hiện.

Sân khấu đêm hội xuân làng Hunmed miền Bắc bùng nổ với các tiết mục văn nghệ đầy màu sắc

Sân khấu Hội xuân làng Hunmed khu vực phía Nam mang đậm nét tươi vui, hóm hỉnh của những người anh em Nam Bộ

Đa dạng trải nghiệm, tràn đầy năng lượng, rộn rã tiếng cười và lắng đọng cảm xúc… Đó chính là những điều tuyệt vời mà Hội Xuân Làng Hunmed 2023 mang lại cho các thành viên tham dự. Đây sẽ là kỉ niệm tuyệt vời giúp gắn kết tập thể nhân sự trong công ty, truyền động lực để các nhân sự thêm tin yêu đồng hành cùng Dược Hunmed và cùng nhau tạo nên những nấc thang phát triển hơn nữa trong tương lai, hoàn thành mục tiêu năm 2023 và tầm nhìn đến năm 2025.


Bài viết liên quan