Hotline: 1900 636 985

Team building Hunmed toàn quốc 2023 Sải cánh vươn xa

Mục lục

Chiều 17/07, chương trình team building Hunmed toàn quốc 2023 với chủ đề Sải cánh vươn xa đã tổ chức hoành tráng ngay tại bãi biển Mỹ Khê – một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh. Gần 250 nhân sự đại diện cho cán bộ nhân viên của Hunmed Group trên khắp mọi miền đất nước có mặt trong dịp hội quân toàn quốc lần này đã có những khoảnh khắc gắn kết vô cùng ý nghĩa.

Tập thể nhân sự Hunmed sẵn sàng Sải cánh vươn xa

Với tập thể nhân sự ngày càng đông về số lượng và mạnh về chất lượng, bằng tinh thần đoàn kết mạnh mẽ, Ban lãnh đạo và tập thể cán bộ nhân viên Hunmed đã cùng nhau vượt qua nhiều khó khăn để gặt hái thành công. Mỗi thành viên không ngừng nỗ lực học hỏi và làm việc, để có năng lực tốt hơn và đem lại nhiều giá trị tuyệt vời hơn cho công ty, cho đối tác khách hàng. Trải qua quá trình rèn luyện, mỗi nhân sự giờ đây đều như những cánh chim đã trưởng thành, luôn sẵn sàng và vững chãi cùng nhau chắp cánh đưa Hunmed Group Sải cánh vươn xa hơn nữa trong tương lai. 

Các trò chơi trong chương trình team building Hunmed toàn quốc 2023 cũng xoay quanh chủ đề nhìn lại chặng đường phấn đấu và phát triển, cùng gặt hái thành công, để sẵn sàng Sải cánh vươn xa của Hunmed. Các thành viên trong công ty có dịp gặp gỡ và gắn kết với nhau sâu sắc hơn nữa khi cùng nhau vượt qua các thử thách trong chương trình nhờ tinh thần đồng đội đoàn kết, chia sẻ và tràn đầy năng lượng, nhiệt huyết.

Các trò chơi trong chương trình Team building Sải cánh vươn xa được đầu tư chuẩn bị kỹ lưỡng

Game chủ đề Vươn tới mục tiêu: cùng nhau đặt ra mục tiêu, định hướng và kế hoạch trong công việc

Game chủ đề Con đường gian nan: cùng nhau vượt qua mọi khó khăn, thử thách trên con đường chinh phục mục tiêu

Game chủ đề Chinh phục đỉnh cao: chung sức đồng lòng vượt qua mọi gian nan, thử thách để chinh phục những thành công tuyệt vời nhất

Game chủ đề Nâng niu thành quả: khi đã gặt hái thành công cùng nhau chia sẻ, nâng niu thành quả và tiếp tục chinh phục những mục tiêu mới

Tuy lần đầu gặp gỡ nhưng các anh chị em Hunmed trên mọi miền đất nước đều hết sức chan hoà, cởi mở thân tình bên nhau và tham gia hết mình trong các trò chơi. Đó thực sự là tinh thần của một tập thể nhiệt huyết, tràn đầy năng lượng, đa dạng cá tính luôn mong muốn xây dựng một tập thể đoàn kết, phát triển lớn mạnh và bền vững hơn nữa, để đem những giá trị tốt đẹp đến cho cộng đồng.


Bài viết liên quan