Hotline: 1900 636 985

[Hunmed] Tặng quà tại Tĩnh Gia – Thanh Hóa

Mục lục

Nằm trong chuỗi sự kiện Đồng hành cùng mẹ bầu mùa dịch, ngày 27/7/2021, Hunmed Pharma đã có mặt tại Tĩnh Gia – Thanh Hóa.

Địa điểm mà chúng tôi có mặt lần này là bệnh viện huyện Tĩnh Gia – Thanh Hóa. Tình hình dịch bệnh phức tạp khiến cho kế hoạch của chúng tôi gặp nhiều trở ngại. Tuy nhiên nhờ sự chủ động, nhiệt tình của một người bạn luôn đồng hành cùng với chúng tôi, sự kiện đã diễn ra suôn sẻ trong tình thương mến thương. Người bạn mà chúng tôi nói đến đó là đại diện Chuỗi Siêu thị Mẹ và Bé Nha Đam. Siêu thị đã huy động nguồn lực, lên kế hoạch và trực tiếp tổ chức, trao quà cho các chị em tại bệnh viện Tĩnh Gia.

1. Chị em háo hức đón đoàn khách ghé thăm

Ngay từ sáng sớm, khi biết tin có đoàn khách đến thăm hỏi sức khỏe, các chị em đã rất hào hứng, vui vẻ. Mọi người đã tập trung đầy đủ, ngồi ngay ngắn ở vị trí nhưng không quên tuân thủ các quy định phòng dịch.

Bắt đầu chuyến thăm là phần giới thiệu và hỏi thăm sức khỏe của các chị em. Đến với buổi trao tặng hôm nay có cả các chị em đang trong thai kỳ, có cả các mẹ bầu vừa mới ” vượt cạn ” thành công. Chúng tôi đều nhìn thấy trong ánh mắt chị em ánh lên những sự hi vọng, những mong ước, niềm tin và cả niềm hạnh phúc đáng ngưỡng mộ của những người mẹ, người sẽ làm mẹ.

2. Phần quà nhỏ, ý nghĩa lớn

Phần quà được gửi tặng trong chuyến ghé thăm lần này là Combo Ăn ngon cao lớn cho bé BioAmicus: Men vi sinh 2 chủng và Vitamin D3. Combo được đi kèm cùng một hộp đựng nhỏ xinh nhưng không kém phần sang trọng và tinh tế. Phần quà mang giá trị tinh thần rất lớn đến từ Hunmed Pharma. Nó như một lời cam kết của chúng tôi luôn đồng hành cùng các chị em trong hành trình làm mẹ đầy vất vả nhưng cũng đầy thiêng liêng.

3. Người đồng hành tuyệt vời

Không thể không nói đến sự nhiệt tình, tận tâm của đơn vị đồng hành cùng chúng tôi, siêu thị Mẹ và Bé Nha Đam. Những lời hỏi thăm chân tình, những lắng nghe thấu hiểu và hỗ trợ các chị em trong suốt buổi trao tặng đã thể hiện sự chuyên nghiệp của Siêu thị Nha Đam. Hunmed Pharma rất vui mừng khi sự kiện đã diễn ra thuận lợi, chan hòa yêu thương. Chúng tôi cảm thấy may mắn và trân trọng khi có những người bạn đồng hành tuyệt vời như vậy.

Xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến những chị em tại bệnh viện Tĩnh Gia – Thanh Hóa nói riêng và toàn thể chị em phụ nữ đang và sẽ trải qua Hành trình làm mẹ. Cảm ơn sự đồng hành, hỗ trợ đến từ chuỗi Siêu thị Mẹ và Bé Nha Đam.

Trân Trọng.


Bài viết liên quan