Hotline: 1900 636 985

Trung thu ấm áp tại Thèn Chu Phìn

Mục lục

Để trẻ em điểm trường mầm non Thèn Chu Phìn, Hoàng Su Phì, Hà Giang có một mùa trung thu ý nghĩa, Công ty TNHH Dược Hunmed và nhãn hàng BioAmicus tổ chức cho các em có một mùa trung thu trọn vẹn với chủ đề “Góp trăng”.

Cô Trịnh Thị Hương – Hiệu trưởng trường mầm non Thèn Chu Phìn chia sẻ: “Trường mình là một trường ở vùng sâu vùng xa, đặc biệt khó khăn nên các hoạt động như trung thu hầu như không được tổ chức phổ biến, rộng rãi. Các cháu cũng không thể hình dung ra được chú Cuội, chị Hằng như thế nào, chỉ được nhìn trong tranh trong các giờ học chủ đề, chủ điểm”.

Chương trình trung thu “Góp trăng” được công ty Dược Hunmed và nhãn Nhi BioAmicus tổ chức diễn ra tại sân trường với sự hào hứng, phấn khởi, chờ đón của gần 200 em nhỏ. Tại điểm trường mầm non Thèn Chu Phìn, nhà trường có chia ra các điểm trường chính, điểm trường nhỏ. Mỗi điểm trường lại cách nhau vài cây số. Thậm chí, đường đi lại, di chuyển đến các điểm trường lại rất khó khăn, trắc trở. Các con theo học ở đây chủ yếu là người dân tộc Mông và Nùng.

Chia sẻ về chương trình Trung thu “Góp trăng”, ông Nguyễn Quốc Hưng – Giám đốc công ty TNHH Dược Hunmed – Đơn vị tổ chức, tài trợ chính cho chương trình đã chia sẻ: “Thông qua chương trình “Góp trăng” chúng tôi mong muốn không chỉ trẻ em ở vùng đồng bằng, các em nhỏ ở cùng cao có thể có một mùa trung thu trọn vẹn”.

trung thu "Góp trăng"

trung thu "Góp trăng"

trung thu "Góp trăng"

trung thu "Góp trăng"

trung thu "Góp trăng"

Với chương trình “Góp trăng”, Dược Hunmed mang đến 200 phần quà cho các em nhỏ tại điểm trường mầm non Thèn Chu Phìn. Cùng với đó, chăn gối, nồi cơm điện, bếp ga,… cũng được Hunmed gửi tặng cho điểm trường để giúp cô trò tại đây có một mùa đông ấm áp hơn.


Bài viết liên quan