Hotline: 1900 636 985

Trung thu đầm ấm tình thân cùng Hunmed

Mục lục

Trung thu không chỉ là Tết đoàn viên mà còn là dịp để chúng ta thể hiện tình cảm với những thời thân yêu của mình. Và đối với đại gia đình Hunmed thì đây chính là dịp để các thành viên quây quần với những hoạt động trung thu đầm ấm. Ban lãnh đạo và Công đoàn Hunmed đã gửi tặng các thành viên và cán bộ nhân viên những hộp bánh trung thu trên khắp mọi miền đất nước. Cùng với đó tại Trụ sở chính Hà Nội, Hunmed còn tổ chức chương trình phá cỗ Trung thu “Trăng hạnh phúc” dành riêng cho con em cán bộ nhân viên đang công tác và làm việc tại Hà Nội. Hunmed cũng hân hạnh là một trong những nhà tài trợ lớn nhất cho chương trình Trung thu “Vui hội Trăng rằm” tại địa phương.

Mùa trung thu này, Ban lãnh đạo Hunmed đã gửi tặng những hộp bánh Trung thu Ngũ Phúc tới các thành viên và gia đình cán bộ nhân viên Hunmed Group trên khắp mọi miền đất nước thay cho lời cảm ơn vì sự đồng hành của mọi người trong thời gian vừa qua.

Với thành ý tri ân và trao gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới các thành viên và gia đình các cán bộ nhân viên Hunmed Group, Ban lãnh đạo Hunmed đã trân trọng gửi tặng những hộp bánh Trung thu Ngũ Phúc tới tận tay các nhân sự và hỗ trợ gửi quà về tận nhà các gia đình trên khắp mọi miền đất nước. Món quà chính là lời cảm ơn các thành viên vì những sự ủng hộ và đồng hành của mọi người dành cho Hunmed trong thời gian vừa qua. Hy vọng rằng các thành viên đã có một mùa Trung thu thật trọn vẹn bên người thân và gia đình.

Không khí dịp Trung thu đã len lỏi khắp các văn phòng của Hunmed

Những hộp bánh Trung Thu chính là lời cảm ơn của Ban lãnh đạo tới cán bộ nhân viên Hunmed Group vì những đóng góp của mọi người trong thời gian vừa qua

Ngoài những hộp bánh Trung thu dành tặng cho cán bộ nhân viên, Ban lãnh đạo Công ty cũng đã tổ chức chương trình Trung thu mang tên “Trăng Hạnh Phúc” cho con em cán bộ nhân viên sinh sống tại địa bàn Hà Nội. Với chủ đề về ngày đoàn viên ấm áp, sự kiện là dịp sum vầy vui vẻ, đầm ấm giữa các thành viên Hunmed Group khi được chung tay tạo nên một trung thu ý nghĩa cho các con. Sự kiện được tổ chức vào chiều tối ngày 28/9/2023 tại trụ sở Văn phòng Hà Nội.

Chương trình đã đem đến thật nhiều những cung bậc cảm xúc và vô vàn các khoảnh khắc đáng nhớ của các con và bố mẹ. Các con được tự tay làm nên những chiếc đèn lồng cho riêng mình dưới sự hướng dẫn của bố mẹ, cùng nhau phá cỗ trung thu và tham gia các hoạt động vui chơi giải trí cho ban tổ chức đưa ra. Trước khi ra về, tất cả các bạn nhỏ đều nhận được những món quà kỷ niệm từ Hunmed, Ban lãnh đạo mong muốn tạo nên một Tết Trung thu thật ý nghĩa dành tặng cho các con.

Mâm cỗ trung thu do chính tay các mẹ chuẩn bị cho các con trong chương trình Trăng Hạnh Phúc

Các con cùng nhau tham gia những hoạt động thú vị trước giờ phá cỗ

Các con tự tay gấp những chiếc đèn lồng trung thu dưới sự hướng dẫn của các mẹ, các cô

Cùng nhau tô màu nè!

Bạn nào hoàn thành xong tác phẩm nhanh nhất sẽ được nhận quà từ Chị Hằng và Chú Quậy

Cùng phá cỗ Trung thu thôi nào

Sau khi phá cỗ, các con sẽ được tham gia các thử thách từ Chú Cuội

Đặc biệt, mùa Trung thu năm nay Hunmed rất hân hạnh được là nhà tài trợ, đồng hành cùng Tổ dân phố 18 phường Phúc La – nơi đặt trụ sở chính công ty, tổ chức chương trình Trung thu “Vui hội Trăng rằm” cho các cháu thiếu nhi vào chiều tối 28/9/2023. Đây là một trong những hoạt động vì cộng đồng của Hunmed trong năm nay, với mong muốn góp phần tạo nên thật nhiều những sân chơi lành mạnh cho các cháu. Chương trình đã nhận được rất nhiều sự tham gia và hưởng ứng của các gia đình trên địa bàn.

Hunmed hân hạnh đồng hành cùng Tổ dân phố 18 phường Phúc La tổ chức chương trình Trung thu cho các cháu thiếu nhi trên địa bàn

Chương trình nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ các bạn nhỏ

Cảm ơn các các Quý công ty, cán bộ nhân viên Hunmed Group và khách hàng đã luôn ủng hộ, tin tưởng và đồng hành cùng Hunmed trong thời gian vừa qua, mong rằng chúng ta sẽ luôn cùng nhau vững bước trên những chặng đường sắp tới. Chúc mọi người có một ngày Trung thu đoàn viên, thật đầm ấm và ý nghĩa bên những người thân yêu!


Bài viết liên quan