Hotline: 1900 636 985

Tự hào Sải cánh vươn xa, toả sáng Tinh hoa hội tụ

Mục lục

Tràn đầy năng lượng, rực rỡ sắc màu, đa dạng cá tính và đậm tình gắn kết… là những ấn tượng tuyệt vời mà mỗi thành viên đều cảm nhận được khi tham dự chương trình Team building Hunmed toàn quốc 2023 chủ đề SẢI CÁNH VƯƠN XA – TINH HOA HỘI TỤ tại Đà Nẵng từ 16/7 đến 19/7/2023 vừa qua.

Là dịp hội quân lớn nhất năm 2023, chương trình đã tạo cơ hội ý nghĩa giúp toàn thể cán bộ nhân viên trên mọi miền đất nước cùng gặp gỡ thân tình và gắn kết bền chặt hơn nữa để xây dựng Hunmed ngày càng phát triển vững mạnh.

Tập thể nhân sự Hunmed sẵn sàng Sải cánh vươn xa

Hình ảnh phượng hoàng lửa uy nghi tung cánh, biểu tượng cho uy tín, cho trí tuệ và sự phát triển thịnh vượng, đặc biệt là sức mạnh và khả năng chịu đựng khó khăn, vượt qua thử thách để tái sinh và bất tử được tinh tế lựa chọn sử dụng trong các thiết kế của chương trình. Đó là hình tượng thể hiện cho tinh thần và ý chí của tập thể Hunmed luôn không ngừng nâng cao chất lượng và uy tín, luôn đoàn kết, đồng lòng cùng nhau vượt qua mọi khó khăn thử thách để phát triển mạnh mẽ hơn, bền vững hơn trong tương lai. 

Ngay từ sáng sớm ngày 17/7, Đại hội thể thao Hunmed toàn quốc 2023 với chủ đề Khoẻ thể chất – Mạnh tinh thần đã được tổ chức chuyên nghiệp và đầy hứng khởi. Cùng với các hoạt động nội bộ tổ chức định kỳ hàng tháng cho CBNV như Challenge of Year, thì đại hội thể thao toàn quốc lần này đã tạo sân chơi để các nhân sự giao lưu cùng đồng nghiệp, thúc đẩy thêm tinh thần tích cực tập luyện thể thao, nâng cao sức khoẻ và tinh thần mạnh mẽ, tích cực hơn, góp phần xây dựng Đại gia đình Hunmed khoẻ mạnh, sẵn sàng vượt qua mọi thách thức.

Tập thể nhân sự Hunmed chụp ảnh trước giờ khai mạc hội thao

Đại diện các đội bóng đá nam, bóng ném nữ chụp ảnh lưu niệm cùng Ban lãnh đạo và đại diện tổ trọng tài

Với 6 đội bóng ném nữ và 4 đội bóng đá nam gồm các nhân sự đại diện cho các phòng ban và khu vực trong công ty, giải đấu đã diễn ra vô cùng gay cấn. Sau rất nhiều pha bóng ấn tượng và “manh động”, chiến thắng cuối cùng đã gọi tên đội bóng đá nam của NeoVital và đội bóng ném nữ Thắng thê thảm – gồm các nhân sự tầng 2 VP Hà Nội. Giải đấu cũng ghi nhận tinh thần yêu thể thao và thi đấu hết mình của các thành viên tham gia, đặc biệt là cặp đôi nam-nữ cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu gồm bạn Nguyễn Khắc Duy – đội bóng đá team Neo và bạn Đỗ Thị Phương Liên – đội bóng ném team Thắng thê thảm.

Trong chiều 17/07, chương trình team building với chủ đề Sải cánh vươn xa đã tổ chức hoành tráng ngay tại bãi biển Mỹ Khê – một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh. Gần 250 nhân sự đại diện cho CBNV của Hunmed Group trên khắp mọi miền đất nước có mặt trong dịp hội quân toàn quốc lần này đã có những khoảnh khắc gắn kết đáng nhớ.

Với tập thể nhân sự ngày càng đông về số lượng và mạnh về chất lượng, bằng tinh thần đoàn kết mạnh mẽ, chúng ta đã cùng nhau vượt qua nhiều khó khăn để gặt hái thành công. Trải qua quá trình rèn luyện,giờ đây, mỗi thành viên đều như những cánh chim đã trưởng thành, luôn sẵn sàng và vững chãi cùng nhau chắp cánh đưa Hunmed Group Sải cánh vươn xa hơn nữa trong tương lai.

Các trò chơi trong chương trình team building Hunmed toàn quốc 2023 cũng xoay quanh chủ đề nhìn lại chặng đường phấn đấu, phát triển và gặt hái thành công, để sẵn sàng Sải cánh vươn xa của Hunmed. Các thành viên trong công ty có dịp gặp gỡ và gắn kết với nhau sâu sắc hơn nữa khi cùng nhau vượt qua các thử thách trong chương trình nhờ tinh thần đồng đội đoàn kết, chia sẻ và tràn đầy năng lượng, nhiệt huyết.

Các trò chơi trong chương trình Team building Sải cánh vươn xa được đầu tư chuẩn bị kỹ lưỡng

Game chủ đề Vươn tới mục tiêu: cùng nhau đặt ra mục tiêu, định hướng và kế hoạch trong công việc

Game chủ đề Con đường gian nan: cùng nhau vượt qua mọi khó khăn, thử thách trên con đường đi chinh phục mục tiêu

Game chủ đề Chinh phục đỉnh cao: chung sức đồng lòng vượt qua mọi gian nan, thử thách để chinh phục những thành công tuyệt vời nhất

Game chủ đề Chinh phục đỉnh cao: chung sức đồng lòng vượt qua mọi gian nan, thử thách để chinh phục những thành công tuyệt vời nhất

Game chủ đề Nâng niu thành quả: khi đã gặt hái thành công cùng nhau chia sẻ, nâng niu thành quả và tiếp tục chinh phục những mục tiêu mới

Tối 17/07, chương trình gala dinner với chủ đề Tinh hoa hội tụ đã diễn ra đầm ấm và để lại ấn tượng sâu đậm tới các thành viên tham dự. Sự lấp lánh không chỉ bởi những trang phục dạ hội tông trắng – đỏ vô cùng rực rỡ, mà còn ở ánh mắt hân hoan của các thành viên khi được gặp gỡ, giao lưu, cùng nhau nâng ly chúc mừng ngày hội ngộ đầy ý nghĩa và đậm tình gắn kết.

Anh Nguyễn Quốc Hưng – Tổng giám đốc Hunmed Group đã có bài chia sẻ chân thành và xúc động trước khi khai tiệc đêm gala

Ban Giám đốc nâng ly khai tiệc gala

Ngay trong đêm gala, BTC đã công bố, vinh danh và trao giải cho chương trình Đại hội thể thao Hunmed toàn quốc Khoẻ thể chất – Mạnh tinh thần và chương trình Team building bãi biển Sải cánh vươn xa diễn ra cùng ngày. Chắc chắn những phút giây chơi thể thao hết mình và lăn xả nhiệt tình cùng những trò chơi team building trên bãi biển trong chương trình lần này sẽ để lại nhiều khoảnh khắc và kỉ niệm đáng nhớ cho mỗi thành viên.

Vinh danh và trao giải bóng đá nam

Vinh danh và trao giải bóng ném nữ

Vinh danh và trao thưởng cho cặp nam – nữ cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu

Cùng nâng cúp chúc mừng các đội chiến thắng

Trao giải cho 6 đội tham gia team building bãi biển Sải cánh vươn xa chiều 17/7

Sứ mệnh của những thành viên của Hunmed Group chính là chăm sóc sức khoẻ cho cộng đồng thông qua những sản phẩm chất lượng nằm trong hệ sinh thái sản phẩm vô cùng đa dạng. Và để tôn vinh những nhãn hàng, những sản phẩm đại diện cho Hunmed Group mang tới thị trường, đêm gala đã tổ chức cuộc thi King & Queen Hunmed 2023, tìm kiếm ra gương mặt đại diện cho các nhãn hàng chủ lực của công ty. 

Anh Nguyễn Huy Quy – SUP HCM & Miền Tây và bạn Thu Linh – Leader team Sale online Nhi
đại diện cho Bộ đôi vi chất: Kẽm Biolizin và sắt Ferrolip Baby

Anh Phan Văn Sáng – SUP Hà Nội 1 và bạn Tuyết Mai – team CSKH đại diện cho Bộ đôi sáng mắt: Neokids Omega 3 DHA và Oralux

Anh Lê Minh – TDV HCM và chị Phạm Ngọc Trâm – TDV Bắc Miền Trung đại diện cho
Bộ đôi BioAmicus: Men vi sinh 10 chủng BioAmicus Complete và BioAmicus Vitamin D3K2

Bạn Hoàng Công – team Thiết kế và bạn Phương Linh – team Sản đại diện cho Bộ đôi bầu: sắt Ferrolip và canxi Menacal

Trải qua 4 phần thi gồm Xưng danh (giới thiệu) – Sánh đôi (catwalk+pose hình) – Tâm đầu ý hợp (hiểu ý đồng đội) và Ứng xử, các cặp đôi đã truyền tải được những thông điệp từ các nhãn hàng thông qua nhiều hình thức và khoảnh khắc vô cùng thú vị và đặc sắc. 

Với 50% điểm từ đánh giá của ban giám khảo và 50% điểm do khán giả bình chọn trực tiếp qua QR code ngay tại hội trường, cuộc thi đã tìm ra được chủ nhân xứng đáng cho các danh hiệu King & Queen đại diện nhãn hàng của công ty.

Giải Quý quân vinh danh 2 bộ đôi: Bộ đôi sáng mắt đại diện là anh Phan Văn Sáng – SUP Hà Nội 1 và bạn Tuyết Mai – team CSKH và Bộ đôi BioAmicus với đại diện là anh Lê Minh – TDV HCM và chị Ngọc Trâm – TDV Bắc Miền Trung

Giải Á quân vinh danh Bộ đôi bầu với đại diện là
bạn Hoàng Công – team Thiết kế và bạn Phương Linh – team Sản

Giải Quán quân King & Queen Hunmed 2023 vinh danh Bộ đôi vi chất với phần thể hiện hết sức duyên dáng của anh Nguyễn Huy Quy – SUP HCM & Miền Tây và bạn Thu Linh – Leader team Sale online Nhi

Đêm gala kết thúc với những cảm xúc tuyệt vời về sự gắn kết thân tình, đầm ấm của tập thể nhân sự trên mọi miền đất nước trong lần hội ngộ đầu tiên đầy ý nghĩa.

Bên cạnh các hoạt động chính, các nhân sự cũng có thời gian thăm quan, trải nghiệm cảnh sắc thiên nhiên của Rừng dừa bảy mẫu và đặc biệt là khám phá Phố cổ Hội An – di sản Văn hoá Thế giới một cách mới lạ cùng minigame Amazing Hội An kịch tính và hấp dẫn do BTC đưa ra. 

Thành công lớn nhất của chương trình team building toàn quốc Hunmed 2023 chính là đã làm rõ nét hơn tinh thần đoàn kết đồng lòng, quyết tâm vững chãi của tập thể nhân sự Hunmed hướng tới. Đó là tinh thần của một tập thể nhiệt huyết, tràn đầy năng lượng, đa dạng cá tính luôn mong muốn xây dựng một tập thể đoàn kết hơn, phát triển lớn mạnh và bền vững hơn nữa, để đem những giá trị tốt đẹp đến cho cộng đồng.

 


Bài viết liên quan