Hotline: 1900 636 985

Tưng bừng quà tặng trong Chương nội bộ tháng 11 của Hunmed Group

Mục lục

Chiều ngày 21/11 vừa qua, không khí tại văn phòng Hunmed Trụ sở Hà Nội đã trở nên rộn ràng hơn hẳn khi diễn ra chương trình nội bộ tháng 11 với rất nhiều hoạt động thú vị và quà tặng có 1-0-2 lần đầu xuất hiện.

Anh Nguyễn Quốc Hưng – Tổng giám đốc Hunmed Group chia sẻ khai mạc chương trình

Tranh thủ khoảng ngắn thời gian tất bật với những chiến dịch, kế hoạch hàng tháng, các thành viên Hunmed Group Hà Nội đã có dịp tụ hội đông đủ bên nhau trong chương trình này. 

Với mục tiêu đạt 300 nhân sự chất lượng đến cuối năm 2023, từ ngày 1/4/2022 BLĐ đã phát động chương trình Thi đua Giới thiệu đồng đội – Cơ hội nhận quà, nhằm khuyến khích các CBNV giới thiệu được những nhân sự chất lượng về đồng hành, xây dựng Hunmed Group vững mạnh hơn nữa.

Trải qua hơn 1 năm triển khai, Hunmed Group đã vinh dự được đón nhận 40 nhân sự mới thông qua sự kết nối của 28 thành viên công ty. Số tiền thưởng gần 140 triệu đồng thể hiện cho chính sách đãi ngộ, thu hút nhân sự vô cùng đầu tư của BLĐ công ty, nhằm thực hiện mục tiêu xây dựng đội ngũ nhân sự chất lượng, chuyên nghiệp phục vụ cho kế hoạch phát triển vững mạnh của Hunmed Group trong tương lai.

BLĐ vinh danh và trao thưởng tiền mặt cho 28 thành viên đã tích cực giới thiệu các nhân sự mới cho công ty 

Bên cạnh các chính sách thu hút nhân sự, BLĐ cũng rất quan tâm đến các hoạt động văn hóa nội bộ cho CBNV nhằm xây dựng tập thể giao lưu, đoàn kết, vững mạnh. Được phát động từ tháng 3 năm nay, chiến dịch Challenge of Year đã nhận được hưởng ứng và tham gia tích cực từ các thành viên Hunmed Group, bởi sự đa dạng về hình thức, hấp dẫn về nội dung và quà tặng. Trong quý II vừa qua, BTC đã ghi nhận được gần 80 thành viên đã tích cực tham gia các thử thách, trong số đó có 16 thành viên đạt thành tích vô cùng ấn tượng.

BTC vinh danh và trao thưởng cho 16 thành viên xuất sắc nhất của Challenge quý II 

với quà tặng là các vận dụng tập luyện thể thao hữu ích

BTC vinh danh và trao thưởng top 3 cá nhân có thành tích cao nhất trong Sport Challenge tháng 10

Trong chương trình, BTC cũng đã trao tặng 5 chiếc loa bluetooth 2in1 – Sản phẩm mới nhất trong Bộ quà tặng nhận diện của Hunmed Group tới các thành viên team Amazing good chóp – nhân sự team Sản đã giành chiến thắng trong Challenge Check-in với minigame Amazing Hội An của Team building toàn quốc Hunmed Group tại Đà Nẵng tháng 7 vừa qua.

Xin chúc mừng và vinh danh các thành viên team “Amazing good chóp” đã nhận quà tặng loa bluetooth 2in1 cực xịn xò

Đặc biệt, chương trình tặng quà và thử thách “Bản lĩnh quý ông Hunmed Group” nhân kỷ niệm Ngày Quốc tế Đàn ông đã diễn ra đầy bùng nổ với màn so tài bẻ gậy của các nam nhân có mặt tại Văn phòng Hà Nội. Rất nhiều quà tặng hot hit như loa kèm tai nghe bluetooth 2in1, vali, balo,… nằm trong bộ nhận diện Hunmed xịn xò đã được trao tay người giành chiến thắng.

Món quà là lời tri ân sâu sắc từ BLĐ và các chị em muốn gửi tới những người đàn ông tuyệt vời của Hunmed Group

Thử thách “Quý ông Hunmed” bẻ gậy tập cơ tay hạng 60kg để nhận được loa bluetooth 2in1 hot hit từ BTC

BTC vinh danh và trao tặng Loa và Vali nhận diện Hunmed cho 2 bạn

Minh Tuấn và Nhật Quang – team Trade Marketing Hunmed đã chiến thắng ở hạng gậy 70kg

Nóng nhất là màn thử sức của các chàng trai VPHN với gậy tập cơ tay hạng 90kg để nhận ngay 1 chiếc Iphone 15 Pro Max

Các nhân sự tính toán bẻ gập gậy bằng nhiều cách

Các nhân sự cố gắng bẻ gập gậy bằng nhiều tư thế

Mặc dù kết thúc chương trình phần quà lớn nhất vẫn chưa tìm được chủ nhân nhưng các thành viên cũng đã có những giây phút vui vẻ bên nhau. Tất cả cùng chung mục tiêu bứt phá đưa Hunmed Group về đích thắng lợi trong năm 2023.


Bài viết liên quan