Hotline: 1900 636 985

Dở khóc dở cười chuyện ốm nghén thay vợ

Mục lục

Nhắc đến ốm nghén từ trước đến nay người ta vẫn thường nghĩ là vấn đề của riêng phụ nữ. Thế nhưng có những trường hợp, suốt cả giai đoạn mang thai người vợ không có biểu hiện gì còn ông chồng thì nôn lên nôn xuống.

Vì sao lại có tình trạng này?

Hội chứng chồng nghén thay vợ, hay mang thai đồng cảm là khái niệm mô tả tình trạng trong đó những người đàn ông khỏe mạnh có vợ đang mang thai, cũng trải qua các triệu chứng liên quan đến thai kỳ như buồn nôn, chán ăn, thay đổi tâm trạng…

Một số nghiên cứu cho thấy, chồng nghén thay vợ tương đối phổ biến đối với cánh mày râu, tuy nhiên đây không phải là một triệu chứng tâm thần hoặc một loại bệnh được công nhận. Mặt khác, nhiều nghiên cứu cho rằng hội chứng này bắt nguồn từ các nguyên nhân tâm lý, stress, hoặc tác động từ hormon trong cơ thể.

Chồng nghén thay vợ, chuyện dở khóc dở cười

Chồng nghén thay vợ, chuyện dở khóc dở cười

Ốm nghén thay vợ có những triệu chứng gì?

Cũng như ốm nghén thông thường , các đấng lang quân khi mắc chứng này sẽ có những biểu hiện :

– Chóng mặt, buồn nôn, choáng váng

– Thay đổi khẩu vị , chán ăn

Không ít các ông chồng có tình trạng buồn nôn khi vợ mang bầu

Không ít các ông chồng có tình trạng buồn nôn khi vợ mang bầu

– Tăng cân, táo bón

– Thỉnh thoảng bị chuột rút ở chân

– Tâm trạng thay đổi thất thường ngay cả nhu cầu tình dục

Vinger-6 – Giải quyết ốm nghén cho cả đàn ông

Với thành phần lành tính chứa Gừng và Vitamin B6, Vinger-6 không chỉ được sử dụng để chống ốm nghén cho phụ nữ mà còn được các bác sĩ khuyên dùng cho cả cánh mày râu khi có các triệu chứng ốm nghén thay vợ.

Miếng ngậm giảm ốm nghén cho cả nam và nữ

Miếng ngậm giảm ốm nghén cho cả nam và nữ

Gừng được sử dụng trong Vinger6 là gừng hữu cơ được trồng tại Seonan, Chungnam của Hàn Quốc. Qua công nghệ chiết CO2 siêu tới hạn hàng đầu thế giới để được dịch chiết gừng có độ tinh khiết và chất lượng cao, có tác dụng giảm hiệu quả các triệu chứng: buồn nôn, nôn, chóng mặt, mệt mỏi,.. Thêm vào đó, Vitamin B6 là một thành phần rất quan trọng, tăng sản xuất GABA – chất ức chế thần kinh, giảm nôn và được bác sĩ khuyên dùng.

Trước mỗi bữa ăn hoặc khi có triệu chứng buồn nôn, các ông chồng chỉ cần ngậm một miếng là yên tâm thoải mái ăn uống không lo nôn ói. Đây cũng là bí kíp cánh mày râu vẫn truyền tai nhau để vượt qua những ngày tháng “bầu bí” khó khăn đấy nha.

Sản phẩm sản xuất tại Whooshin Labottach Hàn Quốc và phân phối độc quyền bởi Công ty TNHH Dược Hunmed.


Bài viết liên quan