Hotline: 1900 636 985
Mang thai là cột mốc vô cùng quan trọng với cuộc đời người phụ nữ và mỗi gia đình. Ai cũng mong muốn em bé được sinh ra mạnh khỏe, đáng yêu. Do đó, trong thời gian này, tất cả gia đình đều chú ý quan tâm đến chế độ dinh dưỡng cho bà bầu bầu. Tuy nhiên, không phải những lời khuyên nào cũng đúng đâu mẹ bầu nhé!
Đây là quan niệm quen thuộc chắc chắn mẹ bầu nào cũng được nghe rất nhiều lần. Tuy nhiên, sự thật là cân nặng của con không hề tỷ lệ thuận với trọng lượng của mẹ. Thêm vào đó, ăn quá nhiều trong thai kì là nguyên nhân gây ra các bệnh lý cực kì nguy hiểm như: đái tháo đường, béo phì, mỡ máu, tim mạch, … và khó khăn trong quá trình sinh nở. Béo phì trong giai đoạn mang thai còn có thể khiến mẹ mất đi 9 năm tuổi thọ và ảnh hưởng sức khỏe thai kì.
Rất nhiều chị em tin rằng, ăn trứng ngỗng trong thời kì mang thai sẽ giúp em bé thông minh, lanh lợi ngay từ trong bụng mẹ. Nhưng theo các chuyên gia, điều này là hoàn toàn không có cơ sở.
Trứng ngỗng không hề giúp cho em bé thông minh hơn so với những bé mà mẹ không ăn trứng ngỗng. Hàm lượng vitamin trong trứng ngỗng còn nhỏ hơn hàm lượng vitamin trong trứng gà, đặc biệt vitamin A. Mặt khác, ăn trứng ngỗng thường xuyên sẽ dung nạp nhiều chất béo, tăng nguy cơ mỡ máu không hề có lợi cho sức khỏe thai kỳ.
Sự thật là gì?
Một thai kì khỏe mạnh là khi mức cân nặng của mẹ và cân nặng thai nhi tăng hợp lý trong suốt quá trình mang thai. Trung bình mỗi ngày mẹ bầu cần đến 200-300mg calo trong tam cá nguyệt thứ hai và 450 calo trong 3 tháng cuối thai kỳ.Và quan trọng nhất là mẹ bầu cần một chế độ ăn uống khi mang thai lành mạnh thay vì chỉ cố gắng ăn gấp đôi.
Không thể phủ nhận việc nước dừa là nguồn cung cấp nước và chất điện giải rất tốt cho mẹ bầu. Tuy nhiên quan điểm uống nước dừa giúp da em bé trắng trẻo hơn thì chưa hề có một bằng chứng khoa học nào chứng minh. Các chuyên gia khuyên mẹ bầu chỉ nên uống 1-2 cốc /tuần và không ăn phần cơm dừa để hạn chế trường hợp khó tiêu, đầy hơi.
Ốm nghén là tình trạng thường gặp ở phụ nữ mang thai 3 tháng đầu. Những cơn buồn nôn, khó chịu kéo dài khiến mẹ bầu mệt mỏi. Khi gặp phải tình trạng này, nhiều bà bầu chọn cách nhịn ăn hoặc chỉ ăn 1 chút bánh để cầm hơi. Tuy nhiên khi bụng đói, cơ thể mệt mỏi, những cơn ốm nghén lại kéo dài hơn và có xu hướng trầm trọng hơn. Thêm vào đó, việc không ăn uống đủ chất vô tình khiến thai nhi thiếu dinh dưỡng để phát triển, gây ra những hậu quả không nhờ.
Trong giai đoạn mang thai, mẹ bầu có thể khéo léo sử dụng các thực phẩm dưới đây để tạo nên những món ăn vừa ngon miệng lại tốt cho sức khỏe cả 2 mẹ con. Dù đang trong cơn ốm nghén hành lên xuống hay đã bước vào giai đoạn tam cá nguyệt thứ ba mẹ vẫn nên đảm bảo cung cấp đủ:
Trong bất kì giai đoạn phát triển nào của thai nhi, việc bổ sung những chất dinh dưỡng cân bằng và hợp lý là đều không thể xem thường. Nhất là trong 3 tháng đầu tiên – thời gian bào thai bắt đầu phát triển những bước đầu tiên, hoàn thiện tim, phổi, cơ quan thần kinh,… và đây cũng là lúc cơ thể đang dần thích nghi với sự lớn lên của một sinh linh trong mình, gây ra tình trạng ốm nghén mệt mỏi cho mẹ bầu. Và từ đó, các chuyên gia đã dày công nghiên cứu ra sản phẩm Miếng ngậm giảm ốm nghén Vinger-6– tạo nên một giải pháp giảm triệt để ốm nghén, giúp mẹ dễ dàng bổ sung cho con những chất con cần.
Kết hợp 2 thành phần hiệu quả trong việc giảm ốm nghén cho bà bầu là Chiết xuất gừng và Vitamin B6, Miếng ngậm giảm ốm nghén Vinger6 có tác dụng vượt trội hơn hẳn so với các dòng sản phẩm từ gừng. Gừng được sử dụng trong Vinger6 là gừng hữu cơ được trồng tại Seonan, Chungnam của Hàn Quốc. Qua công nghệ chiết CO2 siêu tới hạn hàng đầu thế giới để được dịch chiết gừng có độ tinh khiết và chất lượng cao, có tác dụng giảm hiệu quả các triệu chứng của ốm nghén: buồn nôn, nôn, chóng mặt, mệt mỏi,.. Thêm vào đó, Vitamin B6 là một thành phần rất quan trọng, tăng sản xuất GABA – chất ức chế thần kinh, giảm nôn do đó được bác sĩ khuyên dùng trong các tình trạng ốm nghén cho phụ nữ mang thai.
Dạng miếng ngậm tác dụng nhanh, hiệu quả ngay lần sử dụng đầu tiên. Chỉ với một miếng ngậm “nhỏ nhưng có võ” này, những cơn buồn nôn giảm đi ngay lập tức. Và sau một liệu trình tối ưu, 5 hộp trong 10-12 ngày, mẹ có thể ăn những món mình thích, làm những việc mình muốn làm, yên tâm cung cấp đủ chất dinh dưỡng cho con.
Là sản phẩm của hãng Wooshin Labottach Hàn Quốc, Miếng ngậm giảm ốm nghén Vinger-6 được sản xuất theo quy trình khép kín và tuân thủ theo những quy định nghiêm ngặt. Sản phẩm đã vượt qua những tiêu chuẩn khắt khe và đạt chứng nhận HACCP – đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế về an toàn và chất lượng dược phẩm, mang đến cho bà bầu Việt Nam một sản phẩm chăm sóc sức khỏe hàng đầu.
Sản phẩm đã đươc thử nghiệm và chứng minh hiệu quả giảm buồn nôn rõ rệt trong cuộc nghiên cứu tại bệnh viện Hàn Quốc.
Hiện tại, sản phẩm đã được nhập khẩu về Việt Nam bởi công ty TNHH Dược Hunmed. Ngay sau khi xuất hiện trên thị trường, sản phẩm đã được các chuyên gia sản khoa đánh giá rất cao và đông đảo bà bầu ốm nghén tin tưởng sử dụng. Với hiệu quả vượt trội, Vinger-6 được khuyên dùng bởi các bác sĩ tại bệnh viện, phòng khám lớn như: BV Phụ sản Trung ương, BV Bưu điện,…
Dinh dưỡng là vấn đề quan trọng bậc nhất trong thai kì. Vì vậy, mẹ bầu cần có những hiểu biết nhất định, tránh những sai lầm không đáng có vô tình gây ra những vấn đề sức khỏe cho cả mẹ và thai nhi. Miếng ngậm giảm ốm nghén Vinger6 luôn sẵn sàng đồng hành cùng mẹ, gửi đến mẹ bầu một giải pháp trị nghén tối ưu, giúp mẹ dễ dàng có một chế độ dinh dưỡng hợp lý như mẹ mong muốn.